Thứ bảy, 07/02/2009 - 09:46

Nhóm F4 của Trung Quốc bị chê xấu

Dân trí Mới đây, các nhà làm phim Trung Quốc đã giới thiệu bốn anh chàng của nhóm F4 trong bộ phim truyền hình sắp bấm máy “Vườn Sao Băng”, phiên bản phim truyền hình của bộ truyện tranh Nhật Bản “Hana Yori Dango” (Con nhà giàu).

Sau Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, các nhà làm phim của Trung Quốc cũng muốn đưa bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản lên màn ảnh nhỏ. Dự án thực hiện Vườn Sao Băng được các nhà làm phim Trung Quốc “nung nấu” kể từ khi bộ phim truyền hình Boys before flowers của Hàn Quốc bắt đầu bấm máy.

 

Tuy nhiên, công đoạn tuyển chọn diễn viên, đặc biệt là 4 nhân vật nam chính cho bộ phim này khá mất thời gian nên phải tới đầu tháng 2 vừa rồi, dự án Vườn Sao Băng của Trung Quốc mới chính thức được thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.
 
Bốn anh chàng của nhóm F4 trong bộ phim truyền hình Trung Quốc "Vườn Sao Băng",
được xây dựng dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng "Con nhà giàu" của Nhật Bản.

 

Vườn Sao Băng của Trung Quốc sẽ được bấm máy tại Hạ Môn, Phúc Kiến (Trung Quốc). Bốn nam diễn viên chính của bộ phim, vào vai nhóm F4, là bốn nam diễn viên mới toanh, và được đạo diễn và nhà sản xuất tuyển chọn kỹ lưỡng suốt thời gian qua.

 

Song, ngay khi những hình ảnh của bốn chàng trai này được tung lên mạng, họ đã vướng phải những lời chỉ trích của các cư dân mạng. Phần đông khán giả cho rằng, nhóm F4 của Trung Quốc có ngoại hình không đạt, khác xa với bốn nhân vật được mô tả trong bộ truyện tranh Con nhà giàu
 
Nhóm F4 trong "Vườn Sao Băng" của Đài Loan, thực hiện từ năm 2000.
 
Nhóm F4 của Hàn Quốc trong "Boys before flowers", ra mắt hồi đầu năm 2008.

 

Theo thông tin mới nhất, bộ phim truyền hình Vườn Sao Băng sẽ được chuyển tên thành Mưa Sao Băng để khán giả có thể dễ dàng phân biệt với phiên bản phim truyền hình Vườn Sao Băng của Đài Loan (năm 2000).

 

Theo dự kiến, Mưa Sao Băng sẽ gồm 35 tập phim và bắt đầu bấm máy trong tháng 2 này. Bộ phim sẽ được quay suốt 3 tháng để kịp lên sóng vào mùa hè này.

 

Hiện, khó khăn trước mắt của đoàn làm phim Mưa Sao Băng là tuyển chọn nữ diễn viên chính, vào vai San Thái. Hai ứng cử viên sáng giá cho vai diễn này là nữ diễn viên Đài Loan Lâm Y Thần và nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hồng Kông Thái Trác Nghiêm. Cách đây không lâu, trả lời phỏng vấn, Lâm Y Thần đã phủ nhận thông tin cô tham gia Mưa Sao Băng.
 
Nữ diễn viên Đài Loan Lâm Y Thần...
 
... và nữ diễn viên Hồng Kông Thái Trác Nghiêm được mời
thể hiện vai San Thái trong "Vườn Sao Băng" của Trung Quốc.

 

Mi Vân

Theo UDN