Thứ bảy, 15/11/2008 - 19:12

Nhóm F4 của Hàn Quốc sắp sang Mỹ

Dân trí Đầu tuần tới, ê-kíp của bộ phim “Boys Before Flowers”, phiên bản phim truyền hình “Hana Yori Dango” (Con nhà giàu) của Hàn Quốc, sẽ lên đường sang New York (Mỹ) để quay ngoại cảnh.

Bốn anh chàng trong nhóm F4 của Hàn Quốc - Kim Hyun Joong, Kim Bum, Kim Joon, Lee Min Ho và nữ diễn viên chính Goo Hye Sun sẽ ở lại New York (Mỹ) khoảng 10 ngày để quay phim.

 

Bộ phim Boys Before Flowers bắt đầu bấm máy từ tháng 10 vừa rồi sau hơn 1 năm trì hoãn để chọn lựa diễn viên chính. Những hình ảnh của bộ phim truyền hình này đang được “update” thường xuyên trên mạng bởi Boys Before Flowers thực sự thu hút sự quan tâm của những khán giả trẻ và các fan của bộ truyện Hana Yori Dango (Con nhà giàu).

 

Goo Hye Sun, nữ diễn viên được giao vai nữ chính Yeon Woo (chính là Makino trong bộ truyện Con nhà giàu) của Boys Before Flowers, là nhân vật được “chăm chút” nhất những ngày gần đây. Theo một số ý kiến, nữ diễn viên 24 tuổi này quá già so với nhân vật Yeon Woo mà cô đảm nhiệm, và không xứng với bốn anh chàng điển trai trong nhóm F4.

 

Bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Hana Yori Dango từng được các nhà làm phim truyền hình Đài Loan dựng thành bộ phim truyền hình dài tập gồm hai phần Vườn Sao Băng, và cũng được các nhà làm phim Nhật Bản, Trung Quốc đưa lên màn ảnh nhỏ.

 

Bộ phim truyền hình Boys Before Flowers của Hàn Quốc sẽ bắt đầu lên sóng KBS vào tháng 12 tới.

 

 

Bốn anh chàng trong nhóm F4 của Hàn Quốc

 

Goo Hye Sun đảm nhiệm vai Yeon Woo

trong Boys Before Flowers

 

 

Goo Hye Sun vào vai một nữ sinh trung học trong Boys Before Flowers

 

Goo Hye Sun đang là nhân vật bị "soi" nhất

của dàn diễn viên Boys Before Flowers

 

Mi Vân

Theo Cools