Thứ năm, 05/12/2013 - 15:01

Nhiều điểm chung giữa clip gây sốt tại Việt Nam và clip Trung Quốc

Dân trí Clip đang gây sốt cư dân mạng Việt Nam mang tên “Anh Không Đòi Quà” của hai ca sĩ trẻ Karik và Only C có khá nhiều điểm chung với clip mang tên “Trót yêu một cô nương tốt” của Trung Quốc, phát hành từ hai năm trước.

Clip đang gây sốt cư dân mạng Việt Nam mang tên “Anh Không Đòi Quà” của hai ca sĩ trẻ Karik và Only C có khá nhiều điểm chung với clip mang tên “Trót yêu một cô nương tốt” của Trung Quốc, phát hành từ hai năm trước.

 

Clip Anh Không Đòi Quà của hai ca sĩ trẻ Karik và Only C ra mắt khán giả vào ngày 2/12 vừa rồi và nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội kèm theo những lời bình luận và nhận xét.

 

Nội dung clip dựa trên sự việc một cô gái trẻ bị bạn trai đòi lại quà sau khi chia tay gây sốt thời gian qua. Đặc biệt, màn lột đồ táo bạo của cô gái trong clip đã khiến cộng đồng mạng “tò mò”. Cô gái trẻ bắt đầu cởi bỏ từng thứ trên người, từ áo khoác, kính, dây chuyền, váy áo tới khi chỉ còn bộ nội y.  

 

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, clip này đã đạt được hơn 400 nghìn lượt xem và hơn 1500 lượt “like” (thích) trên trang Youtube. Rất nhiều bạn trẻ còn dùng lời bài hát để đăng tải trên trang facebook, và thích thú với clip cũng như ca từ vui nhộn trong clip.

 

Tuy nhiên, clip Anh Không Đòi Quà có nội dung khá giống với Ai Shang Ni Hao Gu Niang (tạm dịch là “Trót yêu một cô nương tốt”) thực hiện từ năm 2011 của một ca sĩ Trung Quốc. Mở đầu là hình ảnh cô gái trẻ bước xuống từ siêu xe, tranh cãi với bạn trai rồi chia tay, sau đó cởi bỏ từng thứ trên người cho tới khi chỉ còn lại bộ đồ lót.
 
Hình ảnh trích từ clip Anh không đòi quà
Hình ảnh trích từ clip "Anh không đòi quà"
 

Clip của Trung Quốc - Ai Shang Ni Hao Gu Niang
 

 

M.L