Thứ năm, 10/05/2012 - 21:13

Nhiều cảnh nóng, phim “Bẫy cấp 3” bị cấm phát hành

Dân trí Bộ phim kinh dị thứ 2 của đạo diễn Lê Văn Kiệt (sau Ngôi nhà trong hẻm) đã bị cấm phát hành vì yếu tố bạo lực.

Thông tin từ Cục Điện ảnh cho hay, bộ phim Bẫy cấp 3 của đạo diễn Lê Văn Kiệt đã chính thức bị cấm phát hành sau khi hội đồng duyệt phim Quốc gia cho rằng, phim có quá nhiều chi tiết phi lý, đặc biệt phim chứa nhiều nội dung mang tính bạo lực.

Bẫy cấp 3 của đạo diễn Lê Văn Kiệt xoay quanh chuyến đi của một nhóm học sinh. Nhóm bạn gồm 5 người có chuyến nghỉ tại Đà Lạt. Nhiều chuyện bất bình thường đã xảy ra và từng người trong nhóm bạn lần lượt bị thanh toán…
 
Nhiều cảnh nóng, phim “Bẫy cấp 3” bị cấm phát hành
Hội đồng duyệt phim Quốc gia cho rằng, phim có quá nhiều cảnh bạo lực...
 
Nhiều cảnh nóng, phim “Bẫy cấp 3” bị cấm phát hành
Và những cảnh gợi cảm quá đà..
 

Hội đồng duyệt phim Quốc gia cho rằng, bộ phim không có tính giáo dục, ngược lại, phim chứa nhiều yếu tố bạo lực, nhiều cảnh mang nội dung gợi cảm quá đà.

Phía nhà phát hành là Megastar đã gỡ bỏ poster quảng bá Bẫy cấp 3 trong lịch chiếu phim tháng 5.

Phim có sự tham gia của nhiều người mẫu Nam Thành, diễn viên Quách An An, Hoàng Oanh… Diễn viên Quách An An khi biết thông tin bộ phim mình tham gia bị cấm phát hành đã chia sẻ: “Tôi là bạn thân của nhà sản xuất chỉ tham gia phim cho… vui. Tôi đóng một vai nhỏ trong phim, gần như là vai khách mời. Bởi vậy, tôi không nắm hết được nội dung phim”. Nữ diễn viên cho biết thêm, nếu đóng vai chính trong một bộ phim bị cấm chiếu, chắc chắn cô sẽ rất buồn.

 
Cúc Anh