Thứ tư, 12/02/2014 - 10:06

Người tình già của Huỳnh Tông Trạch bị gọi là “kẻ đào mỏ”

Dân trí Sau khi chia tay với nữ diễn viên xinh đẹp Hồ Hạnh Nhi từ hai năm trước sau 8 năm hò hẹn, nam diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông Huỳnh Tông Trạch lao vào mối quan hệ với người mẫu kém tên tuổi Vanessa Yeung, hơn anh 5 tuổi.

Chuyện tình của Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi từng khiến các fan tiếc nuối khi cặp đôi này tuyên bố chia tay vào năm 2012 dù hai người nhiều lần đề cập tới chuyện cưới hỏi. Dù không khẳng định trực tiếp nguyên nhân khiến chuyện tình 8 năm tan vỡ là do bản tính lăng nhăng của Huỳnh Tông Trạch nhưng Hồ Hạnh Nhi nhiều lần bóng gió nhắc tới việc phải tìm một người yêu thương, trân trọng và chân thành thực sự trong một mối quan hệ.
 
Huỳnh Tông Trạch đang hò hẹn với người mẫu hơn anh 5 tuổi, Vanessa Yeung
Huỳnh Tông Trạch đang hò hẹn với người mẫu hơn anh 5 tuổi, Vanessa Yeung

 

Gần 2 năm sau khi chia tay với Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Tông Trạch đã tìm thấy tình mới, đó là người mẫu Vanessa Yeung. Không chỉ hơn Huỳnh Tông Trạch tới 5 tuổi mà Vanessa còn có một quá khứ khá tai tiếng với những mối tình chóng vánh. Theo motọ nguồn tin trong làng thời trang, người đẹp họ Yeung từng lén lút đi lại với người bạn trai ngoại quốc tên là Cosmo khi anh chàng và người yêu 10 năm, người mẫu Almen Wong, sắp lên chức bố mẹ.

 

“Cả Vanessa và Almen nhiều lần biểu diễn cùng nhau và dù họ không phải là bạn thân nhưng thỉnh thoảng họ vẫn trò chuyện với nhau. Vanessa hiếm khi tiết lộ về chuyện tình cảm của cá nhân nhưng tất cả những người bạn khác giới của cô ấy đều rất giàu có. Almen và những người mẫu khác đều coi điều đó là bình thường nhưng không ai biết chuyện Vanessa đi lại với Cosmo”, một người đồng nghiệp của Vanessa nói.

 

Vanessa từng hò hẹn với Kasey Lin, hiện là “ông xã” của  nữ diễn viên Christine Ng và từng làm việc trong lĩnh vực ngành công nghiệp quảng cáo khi mới bước chân vào alngf người mẫu. Sau khi đã chia tay và ngay cả khi Kasey bắt đầu tìm hiểu nữ diễn viên Christine, Vanessa vẫn gặ gỡ Kasey và không buông tha cho anh.
 
Cặp đôi bị phát hiện hôn nhau trong một buổi hò hẹn hồi tuần trước
Cặp đôi bị phát hiện hôn nhau trong một buổi hò hẹn hồi tuần trước

 

Ngoài mối quan hệ với những người làm việc trong làng giải trí, Vanessa còn có tình cảm với một doanh nhân giàu có người Pháp đã kết hôn tên là Li Chengze. Một số bạn bè trong làng người mẫu giống Vanessa không có cảm tình với cô và gọi cô là người hám của và thích đào mỏ, chính vì thế cô không được nhiều đồng nghiệp yêu quý. Trong lễ thành hôn của người mẫu Kathy Chow vào năm ngoái, Vanessa là người mẫu duy nhất không được mời tham dự.

 

Vanessa và Huỳnh Tông Trạch gặp nhau lần đầu vào năm ngoái. Ngay lập tức, Vanessa tìm cách tiếp cận nam diễn viên họ Huỳnh vốn đang rất cô đơn và nổi tiếng trong làng điện ảnh xứ hương cảng.

 

Một nguồn tin kể lại: “Cô ấy không gặp Tông Trạch gần mọt năm và cảm thấy anh ấy đã có nhiều thay đổi. Anh ấy giờ đây nổi tiếng hơn và còn sở hữu một nhà hàng rất đắt khách, có ô tô riêng và một căn hộ sang trọng với những tiện nghi thoải mái. Hơn nữa, anh ấy còn đang độc thân và cô ấy không ngần ngại tiếp cận anh ấy”.

 

Không lâu sau khi đi lại chính thức, Vanessa tuyên bố rằng, cô không thích một mối quan hệ trong bí mật nhưng Tông Trạch thì ngại ngần khi phải chia sẻ chuyện tình cảm. Được biết, Huỳnh Tông Trạch đã gặp gỡ bạn bè và gia đình của bạn gái.
 
Vaness Yeung có quá khứ tình trường khá tai tiếng
Vaness Yeung có quá khứ tình trường khá tai tiếng

 

Vy Vy