Chủ nhật, 26/04/2009 - 09:52

Chùm ảnh:

Người mẫu nhí cực dễ thương trên sàn catwalk

Dân trí Những tràng pháo tay phấn khích, tiếng cười ồ thú vị vang dội dành cho những người mẫu nhí cực xinh và chuyên nghiệp trình diễn thời trang xuân hè Happy colour trong show diễn tối qua, tại Hà Nội.

 
 
Với những họa tiết lấy từ những hình ảnh quen thuộc với cuộc sống hằng ngày của các em như cỏ, hoa, lá, những con vật rất quen như bướm, hoa… và những gam màu tươi sáng, BST Happy colour được hãng Kico tung ra dành riêng cho các bé trong mùa hè năm nay.

Khán giả không chỉ say sưa ngắm những bộ trang phục lúc “biến” các bé thành cánh hoa xinh xắn hay “biến” thành chú bướm ngộ nghĩnh mà còn thú vị bởi dàn người mẫu nhí khá chuyên nghiệp của Hà Nội.

Có bé tạo dáng, đi đứng cũng “mặt lạnh” và style chẳng kém gì các “chân dài” thực thụ. Có bé thì cười toe toét, má đỏ như hai quả táo chín cũng nhận được những tràng pháo tay cổ vũ bởi nét hồn nhiên, đáng yêu.
 

Cũng giống như các người mẫu chuyên nghiệp, dàn người mẫu nhí cũng không tránh khỏi “tai nạn” trên sàn catwalk như va vào nhau, đi nhầm lượt hay “nhắc vở”… nhưng hầu như những ai có mặt tại khán phòng đều thích thú, hài lòng:

Sau đây mời độc giả chiêm ngưỡng dàn người mẫu nhí trình diễn thời trang xuân hè cực xinh của hãng thời trang Kico:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 
Bài: Nguyễn Hằng
Ảnh: Hữu Nghị