Thứ tư, 09/04/2008 - 09:14

Người mẫu Bình Minh từ giã cuộc sống độc thân!

Dân trí Dù đang trong giai đoạn khá bận rộn, nhưng anh chàng Tiến Mạnh của Cô gái xấu xí vẫn lên kế hoạch cho tương lai của mình, ngày 15/04/2008 sắp tới nam người mẫu với khuôn mặt lạnh này sẽ chính thức từ giã cuộc sống độc thân.

Hiện tại Bình Minh bận túi bụi trên phim trường với 2 vai diễn trong bộ phim truyền hình Cô gái xấu xí và bộ phim nhựa 14 ngày, Bình Minh chỉ được “nghỉ phép” trước đám cưới có hai ngày và sau đám cưới vài ngày là phải lập tức trở lại phim trường để kịp tiến độ công việc.

 

Vợ sắp cưới của người mẫu Bình Minh là Lê Anh Thơ, một giám đốc phát triển chiến lược và quản lý doanh thu của khách sạn 5 sao Caravel, chính vì thế đám cưới sẽ được diễn ra vào 19h00 ngày 15/04/2008 tại khách sạn này. Trước đó buổi sáng cùng ngày thì hai họ sẽ làm lễ gia tiên tại nhà riêng ở Q4 TPHCM.

 

Nói về đám cưới của mình, Bình Minh chia sẻ: “Hai đứa đã quen nhau hai năm trời rồi mới quyết định đi đến hôn nhân, đám cưới sẽ được tổ chức rất giản dị, ấm cúng vì mình không thích phô trương, chỉ mời khoảng gần 400 khách của hai nhà mà thôi”.

 

Hỏi về tuần trăng mật Bình Minh vui vẻ bày tỏ: “Công việc bận quá, tiến độ làm phim không cho phép mình dừng lại, vì thế sau đám cưới phải đi quay liền, tuần trăng mật chắc sẽ được bù lại sau khi hoàn thành các vai diễn”.

 

Trần Trung Thành