Thứ ba, 30/03/2010 - 06:10

Người đẹp Thúy Hằng thấy mình... xấu

Dân trí “Tôi tự thấy mình không đẹp. Khi còn là học sinh cấp III, tôi từng tủi thân khi thấy những cô bạn gái xinh xắn được những chàng trai vây quanh, đưa đón...”, người đẹp vào vai Hoài Anh trong Bí mật Eva tâm sự.

Người đẹp xuất thân từ nghề người mẫu đã có duyên nghiệp với nghề diễn khi được đạo diễn Đỗ Minh Tuấn mời vào vai Hoài Anh xinh đẹp, trẻ trung, hiện đại của 70 tập phim Bí mật Eva. Sau khi kết hôn, sinh con, Thúy Hằng không còn xuất hiện nhiều trên sàn catwalk, cựu người mẫu lui về với công việc chăm sóc gia đình, bởi vậy, Hoài Anh của Bí mật Eva được xem là một sự trở lại của Thúy Hằng.
 
Sau nhiều năm vắng bóng, khán giả bất ngờ trước sự trẻ đẹp của Thúy Hằng. Cựu người mẫu giờ đã là “gái một con”, vẻ đẹp càng thêm phần đằm thắm. Tuy nhiên, tiếp xúc, trò chuyện, Thúy Hằng luôn tự nhận mình... xấu.

 

“Tôi tự biết mình không đẹp. Khi biết soi gương tôi đã biết như thế. Ngày xưa khi còn là học sinh cấp III, tôi đã từng thấy tủi thân khi nhìn những cô bạn gái xinh xắn được các chàng trai vây quanh đưa đón..., Hoài Anh của Bí mật Eva tâm sự.Hoài Anh của "Bí mật Eva" thấy mình không đẹp

Thúy Hằng sinh ra và lớn lên tại Kim Sơn, một huyện nghèo thuộc địa phận tỉnh Ninh Bình. Gia đình có 4 chị em gái, một em trai út. Thúy Hằng đã đi qua thơ ấu với nhiều nhọc nhằn vất vả.
 
“Tôi nhớ ngày ấy nhà nghèo lắm. Bố tôi làm nghề xây dựng, đi công trình quanh năm. Mẹ tôi làm ở hợp tác xã gần nhà. Mẹ đi làm công cả ngày, 4 chị em ở nhà tự bảo ban, chăm sóc nhau. Mẹ kể, có buổi tối mẹ về, thấy mấy chị em đói lả, ôm nhau ngủ... Mẹ thương chảy nước mắt. Gia đình tôi ngày ấy sống bằng sức lao động nhọc nhằn của mẹ, chúng tôi như bao gia đình nông thôn khác, thiếu ăn thiếu mặc. Nhà nuôi lợn tăng gia sản xuất, tôi vẫn nhớ có hôm trời mưa, lợn sổng chuồng, hai chị em tôi xắn quần chạy đuổi theo con lợn... Kỷ niệm vất vả nhưng nghĩ lại thấy vui. Một thời gian sau, mẹ gửi tôi vào Vinh sống với bố, khi ấy bố là giám đốc một xí nghiệp trong Vinh, cuộc sống đỡ chật vật hơn. Tôi sống ở Vinh 4 năm, rồi gia đình tôi xin được về Hà Nội...”, người đẹp Thúy Hằng chia sẻ về những năm tháng ấu thơ vất vả.

 

Tốt nghiệp cấp III với những nỗi tủi thân của một cô gái “không thấy mình xinh đẹp”, Thúy Hằng đỗ ĐH, được bố mẹ tặng xe máy, Thúy Hằng xin được mua xe... FX. “Chả là, ngày ấy, tôi đã thích đóng phim, nhưng chỉ thích đóng phim hành động. Trong trí tưởng tượng, tôi thích đóng phim kiểu phóng xe phân khối cao, đua tốc độ. Bố mẹ chiều con nên đã mua xe FX cho tôi. Nhưng, nhìn tôi đi xe FX rồi đi diễn tối ngày, bố mẹ lắc đầu lo tôi sẽ... ế, không ai dám lấy làm vợ”- Thúy Hằng chia sẻ.

Thích đóng phim hành động, nhưng Thúy Hằng sớm chọn công việc người mẫu để khởi nghiệp. Sau khi tham gia bộ phim Bí mật Eva, Thúy Hằng có ý định làm kinh doanh. Cựu người mẫu đã tham gia khóa học về kinh doanh và dành thời gian triển khai những bước đầu tiên cho công việc kinh doanh. Thỉnh thoảng, người đẹp vẫn nhận lời mời đi diễn cho đỡ nhớ nghề người mẫu. Thúy Hằng vẫn ao ước: “Nếu cao hơn chút nữa, tôi sẽ vào Sài Gòn”- đó là mảnh đất mầu mỡ để các “chân dài” sải bước.

Tự nhận mình là người ham mê công việc, Thúy Hằng tâm sự: “Tôi là một người hay suy nghĩ, nên khi không làm gì, tôi thấy thời gian thừa thãi và ngày dài vô cùng. Tôi thích có nhiều việc để làm, để không phải suy nghĩ, công việc với tôi là niềm vui”.

 

H.H