Thứ ba, 14/08/2007 - 16:05

Người đẹp Kim Jung Eun chưa vội làm cô dâu

Dân trí Kim Jung Eun, nữ diễn viên từng quen thuộc với khán giả Việt Nam qua bộ phim “Chuyện tình Paris” và “Công chúa Lulu” cho biết, cô và bạn trai Lee Seo Jin đều chưa có kế hoạch lập gia đình, dù hai người đã không còn ngại cùng xuất hiện trước mặt công chúng.

Kể từ khi công khai tình yêu của mình, Kim Jung Eun và Lee Seo Jin thường xuyên phải đối mặt với sự bám riết của những tay săn ảnh và vô số tin đồn. Nhưng đỉnh điểm của nó chính là thông tin hai người sẽ làm đám cưới vào tháng 11 tới đang lan rộng trên mạng Internet. Điều này đã khiến cặp đôi này phải lộ diện và cải chính những thông tin thiếu chính xác này.

 

Tại buổi họp báo mới đây, nam diễn viên Lee Seo Jin đã phủ nhận tin đồn kết hôn giữa anh và Kim Jung Eun: “Việc kết hôn vào tháng 11 này giữa tôi và Kim Jung Eun là không chính xác. Bởi thời gian hiện tại, cả tôi và cô ấy chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp”.

 

Kim Jung Eun (trái) và Lee Seo Jin không còn ngần ngại

nắm tay nhau xuất hiện trước mặt khán giả.

 

Về phần mình, nàng Tae Young của Chuyện tình Paris cũng khẳng định chắc nịch: “Không có chuyện kết hôn đâu, chúng tôi chỉ hẹn hò nhau mà thôi. Hai gia đình chúng tôi còn chưa gặp mặt nhau. Mà nếu chúng tôi có ý định đi tới hôn nhân, chắc chắn chúng tôi sẽ thông báo với tất cả các bạn”.

 

Cuối tháng 8 này, bộ phim điện ảnh đầy tính nhân văn Well Being mà Kim Jung Eun tham gia sẽ bắt đầu bấm máy. Trong khi đó, Lee Seo Jin lại bận rộn với kế hoạch tham gia bộ phim lịch sử Lee San.

 

Kim Jung Eun: "Tôi chưa có ý định kết hôn"

 

Đối với Lee Seo Jin, Lee San là một trong những dự án lớn nhất mà từ trước tới nay anh tham gia. Phát biểu trước báo giới, nam diễn viên này cho biết: “Tham gia một bộ phim cổ trang rất phức tạp, đặc biệt là công đoạn chuẩn bị phục trang. Chắc thời gian tới, tôi sẽ không có thời gian ở bên Kim Jung Eun, nhưng chắc chắn cô ấy sẽ thường xuyên ghé thăm tôi ở trường quay. Đó có lẽ cũng là một nơi hẹn hò lý tưởng”.

 

Bạn gái của Lee Seo Jin cũng hoàn toàn tán thành sáng kiến này của anh: “Với anh ấy, đây là một trong những dự án quan trọng nhất. Tôi tin rằng anh ấy sẽ thành công”.

 

Mi Vân

Theo Mydaily

Tìm Video về Nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Jung Eun tại Baamboo.com