Chủ nhật, 14/06/2009 - 10:02

Bán kết khu vực phía Nam:

“Người đẹp hoa Anh Đào” khoe sắc

Dân trí Cuộc thi thường niên Người đẹp hoa Anh Đào năm nay được tổ chức khá hoành tráng với sự góp mặt của rất nhiều “đóa hoa” đẹp.

Sau khi vòng bán kết phía bắc được tổ chức khá thành công, tối qua 13/6, vòng bán kết phía nam đã được tổ chức tại sân khấu Lan Anh - TP HCM.

 

Trong cuộc thi này, các thí sinh được BTC tạo điều kiện để thể hiện nguyện vọng của mình trong tương lai, nhằm mang đến cho các thí sinh những điều kiện thể hiện bản thân tốt nhất. Những người đẹp đăng quang sẽ tiếp nối những hoạt động đóng góp cho phúc lợi xã hội, vì sức khỏe cộng đồng của Hisamitsu Việt Nam trong thời gian qua, tham gia vào các sự kiện văn hóa nhằm thắt chặt tình hữu nghị hai nước Việt - Nhật.
 

Các thí sinh tham gia trong vòng thi bán kết Người đẹp hoa Anh Đào khu vực phía Nam

 

30 thí sinh lọt vào vòng bán kết khu vực phía Nam đã trải qua 3 phần thi: Trang phục dạ hội, trang phục thể thao và áo dài. Tuy vẫn còn khá khô cứng và gượng gạo trong phong cách biểu diễn trên sân khấu, nhưng để hoàn thành được các phần thi của mình đã là một nỗ lực vượt bậc của các thí sinh, bởi họ hoàn toàn phải tự mình tập luyện và dàn dựng. Trong các phần thi, các thí sinh sẽ thể hiện khả năng trình diễn trên sân khấu, sự năng động qua các phần thi để BGK đánh giá và lựa chọn các gương mặt xuất sắc nhất cho vòng thi chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 27/6 tới đây tại nhà hát Hòa Bình.

 

Theo thông tin từ ban tổ chức, sau cuộc thi các thí sinh đoạt giải sẽ cùng các người đẹp Hoa Anh Đào 2008 tham gia diễu hành và trình diễn trang phục Kimono và áo dài tại lễ hội văn hóa Việt - Nhật tại Hội An vào tháng 8 năm nay.
 
Tại đêm thi bán kết còn có sự tham gia trình diễn của các ca sỹ như Mỹ Tâm, Quang Vinh, Lương Bích Hữu...
 

Mỹ Tâm
 

Lương Bích Hữu


Quang Vinh


Nhóm Mặt Trời Mới

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc thi Bán kết người đẹp Hoa Anh Đào khu vực phía Nam diễn ra vào tối ngày 13/6/2009:

 
 

Phần thi trang phục dạ hội
Phần thi trang phục Thể thao

 Thí sinh tự tin với phần thi Áo dài
Những gương mặt được chọn vào vòng chung kết, diễn ra vào ngày 27/6 tới đây tại TPHCM.
 

 

Tin và ảnh: Phan Anh