Thứ hai, 26/07/2010 - 16:10

Người đẹp 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc 2010

Dân trí Tối qua 25/7, người đẹp 19 tuổi Jung So Ra, sinh viên trường đại học RiverSide, đã đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc năm 2010. Cùng với những gương mặt trong Top 5 của cuộc thi, So Ra sẽ là đại diện cho xứ kim chi tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế năm sau.

Cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2010 diễn ra tại nhà hát trung tâm văn hóa Sejong, Seoul với sự góp mặt của nhiều người đẹp trong độ tuổi từ 18 tới 25 đến từ khắp mọi nơi trên Hàn Quốc. Các người đẹp đã trải qua những phần thi như trình diễn trang phục áo tắm, dạ hội, ứng xử, đồng diễn.

 

Và cuối cùng, vương miện đã được trao cho người đẹp nhất đêm chung kết - cô sinh viên 19 tuổi Jung So Ra. Được biết, cô có thể sử dụng thông thạo nhiều ngoại ngữ. Cũng giống như các thi Hoa hậu Hàn Quốc trước đây, Jung So Ra sẽ là đại diện của Hàn Quốc tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra vào năm 2011.

 

Ngoài phần biểu diễn của các người đẹp trong đêm thi, chương trình còn có sự tham gia trình diễn ca nhạc của nhóm nhạc Super Junior và After School. Chương trình do cựu người đẹp xứ Hàn Kim Sa Rang và MC Kim Soo Ro “dẫn dắt”.
 
Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc, diễn ra vào tối 25/7:
 
Hai MC của chương trình
 


Các người đẹp đồng diễn trong cuộc thi.
 
Các người đẹp chờ đợi kết quả công bố
 
Jung So Ra bất ngờ khi biết mình trở thành Hoa hậu Hàn Quốc 2010
 
Cô nhận vương miện từ người tiền nhiệm

Những gương mặt đẹp nhất cuộc thi.
 

So Ra vẫn chưa hết bất ngờ trong giây phút đăng quang.

 


 
Jung So Ra trong phần thi áo tắm.

Jung So Ra sẽ là đại diện của Hàn Quốc trong cuộc thi
Hoa hậu Hoàn vũ năm 2011 diễn ra vào năm sau.

 

Mi Vân

Theo Newsen/Osen