Thứ sáu, 11/08/2006 - 11:30

Ngôn Thừa Húc làm đồng nghiệp nữ xiêu lòng

Dân trí Mới đây, nữ diễn viên trẻ Janine Zhang, người đóng cặp với Ngôn Thừa Húc, bạn trai của siêu mẫu đẳng cấp nhất Đài Loan, Lâm Chí Linh, đã thừa nhận cô thực sự có tình cảm với anh trong thời gian quay bộ phim “The Hospital” (Tòa tháp trắng).

Janine đã thừa nhận, suốt 9 tháng làm việc bên Ngôn Thừa Húc, tiếp xúc và chuyện trò cùng anh đã khiến cô nảy sinh tình cảm. Cô đã ca ngợi hết lời về thái độ nhiệt tình và thân thiện của Ngôn Thừa Húc dù cô chỉ là một diễn viên mới, bắt đầu bước chân vào lĩnh vực điện ảnh.

 

Janine hiểu rằng, Ngôn Thừa Húc và cô không thể đến với nhau bởi lẽ hiện bên cạnh anh đã có một người phụ nữ khác, siêu mẫu Đài Loan, Lâm Chí Linh. Bên cạnh đó, trong mắt Ngôn Thừa Húc, Janine chỉ là một cô em gái dễ thương. Tuy nhiên, những tình cảm đối với chàng trai của ban nhạc nam F4 đã giúp Janine diễn rất tốt và được sống thật với cảm xúc của mình.

 

Trong The Hospital, Janine Zhang và Ngôn Thừa Húc có khá nhiều cảnh quay lãng mạn. Để đạt hiệu quả cao nhất, đạo diễn đã yêu cầu lùi tất cả các cảnh quay này xuống cuối. Nhiều người trong đoàn phim phải thừa nhận, họ rất bất ngờ trước khả năng diễn bi của Janine, đặc biệt là đối với một nữ diễn viên mới và chưa có nhiều kinh nghiệm đóng phim.

 

Bản thân Janine thì thừa nhận: "Thực sự, tôi rất xúc động. Nước mắt cứ lăn dài trên má. Tôi không thể kìm nén cảm xúc khi đứng trước anh ấy. Tôi cũng bất ngờ khi mình nhập vai đến thế. Đến lúc đó, tôi hiểu rằng, mình đã yêu anh ấy mất rồi".

 

“Khi The Hospital đóng máy, tôi vẫn không thể quên được Ngôn Thừa Húc. Thậm chí ngay cả khi ngồi trên tàu để đến trường, tôi lại nghĩ tới anh ấy và lại khóc… Trong thời gian quay phim, nụ cười hiền lành và nồng ấm của anh ấy đã giúp tôi tự tin hơn”, Janine cho biết thêm.

 

Janine thừa nhận, suốt hai tháng qua cô đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định sẽ viết hết những tình cảm của mình vào trong bản luận văn tốt nghiệp.

 

 

Nam diễn viên Ngôn Thừa Húc

 

Janine Zhang là một diễn viên mới toanh của Đài Loan, The Hospital là bộ phim đầu tay của cô. Báo giới Đài Loan thì nhận định, việc Janine Zhang công khai tình cảm với Ngôn Thừa Húc chỉ là một cách để cô tiếp thị bản thân.

 

Còn đối với Ngôn Thừa Húc, The Hospital là bộ phim truyền hình đầu tiên của anh kể từ sau hai phần bộ phim tâm lý tình cảm đặc sắc Vườn Sao Băng, bộ phim đã giúp anh và các thành viên khác trong nhóm F4 nổi tiếng khắp châu Á kể từ năm 2001 đến nay.

 

The Hospital bắt đầu trình chiếu vào ngày 15/8 tại Đài Loan và hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt không kém Vườn sao băng 5 năm trước đây.

 

Mi Vân

Theo YANA