Thứ sáu, 19/12/2008 - 13:21

Ngôi sao “Điệp viên nhí siêu hạng” sinh công chúa thứ ba

Dân trí Angie Harmon, nữ diễn viên nổi tiếng với bộ phim “Điệp viên nhí siêu hạng” và “Baywatch” đã hạ sinh cô con gái thứ ba hôm 18/12 vừa qua.

Đại diện của Angie Harmon cho biết: “Angie Harmon đã sinh bé gái thứ ba hôm 18/12 và bé được đặt tên là Emery Hope Sehorn. Emery rất khỏe mạnh”.

 

Chồng của Angie Harmon, ngôi sao bóng bầu dục Jason Sehorn hạnh phúc nói: “Hai con gái lớn của tôi rất hồi hộp chờ được gặp em mình. Cô nhóc thứ ba của vợ chồng tôi chắc chắn sẽ được hai “bà chị” vô cùng yêu thương”.

 

Nói về gia đình của mình, Jason Sehorn từng tiết lộ “Nhà tôi luôn ồn ào như buổi biểu diễn của Justin Timberlake. Bọn trẻ hò hét từ khi chúng thức dậy cho tới lúc đi ngủ”.

 

 Bà bầu xinh đẹp Angie Harmon

 

Angie Harmon, 36 tuổi và Jason Sehorn, 37 tuổi đính hôn vào năm 2000 và kết hôn một năm sau đó. Sau khi kết hôn, Angie Harmon sinh liền ba cô công chúa là Finley Faith, 5 tuổi, Avery Grace, 3 tuổi và Emery Hope.

 

Trước khi kết hôn với Angie Harmon, ngôi sao bóng bầu dục Jason Sehorn đã có một đời vợ.

 

Angie Harmon là cựu người mẫu kiêm diễn viên điện ảnh nổi tiếng ở Mỹ. Tên tuổi của cô gắn liền với các phim như: Baywatch, Law & Order, Điệp viên nhí siêu hạng, Secrets of a Small Town

 

Vĩnh Ngọc

Theo People/GI