Thứ tư, 05/08/2009 - 19:03

Ngôi sao của “Giày thủy tinh” đang hẹn hò với bạn diễn?

Dân trí Nữ diễn viên 31 tuổi Kim Hyun Joo, từng tham gia bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc “Giày thủy tinh”, bị nghi ngờ đang “bí mật” hẹn hò với nam diễn viên kém cô 4 tuổi Lee Dong Wook.

Kim Hyun Joo và Lee Dong Wook đang là bạn diễn trong bộ phim truyền hình Parter của đài KBS (Hàn Quốc). Một số đồng nghiệp của cặp đôi này đều nhận thấy mối quan hệ rất thân thiết giữa Kim Hyun Joo và Lee Dong Wook trong thời gian gần đây.

 

Một nguồn tin cho hay, hai diễn viên Kim Hyun Joo và Lee Dong Wook cùng biến mất khỏi phim trường vào sáng sớm 1/8 sau khi hoàn tất buổi quay. Ngày 2/8 sau đó, hai người cùng có mặt muộn tại phim trường của đài KBS ở đảo Yeouidond.

 

Cả hai đều không di chuyển bằng phương tiện của công ty quản lý mà đi bằng xe ô tô riêng khiến cả đoàn phim xôn xao. Sáng sớm ngày 3/8, Kim Hyun Joo và Lee Dong Wook lại cùng tới phim trường muộn. Hành động của Kim Hyun Joo và Lee Dong Wook trong ba ngày liên tiếp khiến nhiều người trong đoàn làm phim nghi ngờ.
 
Kim Hyun Joo và Lee Dong Wook trong bộ phim Partner
 

Một người trong đoàn làm phim cho biết, trước khi bộ phim Partner bấm máy, Kim Hyun Joo và Lee Dong Wook không hề quen biết nhau. Nhưng chỉ trong vài tháng gần đây, sau một thời gian làm việc chung, hai người trở nên rất thân thiết tại phim trường. “Không biết có đúng hay không, nhưng tin đồn Kim Hyun Joo và Lee Dong Wook yêu nhau đang gây xôn xao khắp phim trường. Tôi nghĩ việc hai diễn viên của một bộ phim lãng mạn có tình ý với nhau cũng là điều bình thường”, người này nói thêm.

 

Tuy nhiên, sáng nay 5/8, đại diện của công ty quản lý cho Kim Hyun Joo và Lee Dong Wook đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Đại diện của nữ diễn viên Kim Hyun Joo nói: “Đúng là Kim Hyun Joo và Lee Dong Wook ngày càng thân thiết với nhau nhưng họ không hẹn hò. Scandal này phát sinh vì gần đây lịch làm việc của hai người khá trùng khớp và họ thường xuyên xuất hiện tại phim trường cũng lúc”.
 
Liệu có chuyện phim giả tình thật giữa Kim Hyun Joo và Lee Dong Wook?
 

 

Mi Vân

Theo Pop