Thứ sáu, 30/10/2009 - 10:06

Ngô Kiến Huy, Hoa hậu Thùy Lâm hóa thân thành Romeo và Juliet

Dân trí Tối 30/10/2009 live show Chạm tay vào điều ước của Ngô Kiến Huy được công diễn với sự tham gia của khá nhiều sao nữ như: Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Lệ Quyên, Thu Thủy, Ngân Khánh và cô bạn học cùng lớp - Hoa hậu Thùy Lâm.

Chạm tay vào điều ước được đầu tư khá nghiêm túc và được đánh giá là “có đầu tư với một sân khấu được thiết kế công phu và lạ mắt.

 

Sân khấu 126 sẽ không hề giống như những ngày thường và bất cứ show diễn nào trước đây. Nhiều hiệu ứng như khói lửa, mưa, bục nâng được chọn lọc đưa vào làm chương trình thêm nhiều màu sắc.

 

Để chuẩn bị cho show diễn quan trọng này, bà bầu Thanh Thảo cùng Quang Chí (quản lý của Ngô Kiến Huy) đã mất gần 2 tháng hơn để xây dựng một hình tượng mới cho Ngô Kiến Huy: nam tính và trưởng thành hơn từ hình thức, phong cách đến cả âm nhạc.

 

Ngoài các nữ ca sỹ, Chạm tay vào điều ước còn có sự tham gia của danh hài Hoài Linh, nghệ sỹ ưu tú Tạ Minh Tâm và đặc biệt là hoa hậu Thùy Lâm - đây là cô bạn học chung lớp tại trường Cao đẳng nghệ thuật TPHCM. Cả hai đã hóa thân vào vai Romeo và Juliet trong một ca khúc rất lãng mạn. Ngô Kiến Huy và Thùy Lâm dù học chung với nhau nhưng đây lại là lần đầu tiên cả hai kết hợp với nhau trên sân khấu.
 
Mời các bạn xem lại buổi tổng duyệt live show Chạm tay vào điều ước của Ngô Kiến Huy:
 


Ngô Kiến Huy và Hoa hậu Thùy Lâm với màn biểu diễn khá tình tứ


Lệ Quyên tập luyện cùng Ngô Kiến Huy


Luyện cùng "sếp" Thanh Thảo trong một ca khúc quen thuộc được mix lại


Hát live cùng ghi ta trên sân khấu


Màn xoay vòng cùng Đông Nhi


Học thuộc lời thoại


Ngô Kiến Huy sẽ thay trang phục trên sân khấu


Ngân Khánh với màn lắc bụng gây ấn tượng cùng Kiến Huy


Sôi động với ca khúc "Ngô Kiến Huy là tôi"
 

Trần Trung Thành