Thứ hai, 01/02/2010 - 21:11

Nathan Lee khoe vợ chưa cưới

Dân trí Siêu mẫu Nathan Lee vừa tiết lộ là anh có bạn gái, cả hai chưa cưới hỏi nhưng đã sống với nhau như vợ chồng, “Leto Laman là một cô gái đặc biệt, chúng tôi sắp kỷ niệm 9 năm yêu nhau và tôi mong cô ấy sẽ cùng tôi làm việc tại Việt Nam.”

Nathan Lee hầu như không để lộ chuyện tình cảm trên báo chí. Gặng hỏi mãi mới biết, hóa ra anh chàng đã có bạn gái từ cách đây khoảng 9 năm (2001), từ khi còn ở Mỹ. “Cô ấy là người Hi Lạp có ông nội là người Việt, tên cô ấy là Leto Laman. Cô ấy rất đáng yêu và cũng là một người mẫu.”

 

“Leto Laman năm nay 22 tuổi, làm người mẫu từ năm 13 tuổi. Cô ấy rất dễ thương và cá tính, ai gặp cũng có cảm tình. Không chỉ là người mẫu, cô ấy còn là MC tại Hi Lạp nữa”, Nathan Lee nói về bạn gái của mình.

 

“Tết này Leto sẽ về Việt Nam ăn tết cùng gia đình của Lee. Lee sẽ đưa cô ấy đi thăm những cảnh đẹp ở Hà Nội trước khi cô ấy trở về Hi Lạp vì cô ấy chỉ ở Việt Nam khoảng một tháng thôi. Khi Lee nói với Leto ý định mời cô ấy về Việt Nam ăn tết, cô ấy đã rất phấn khích.”

 

Nathan Lee và bạn gái cũng có ý định dành thời gian cho một kỳ nghỉ đáng nhớ ở khu resort tại Phú Quốc mà ba mẹ chàng siêu mẫu mới xây. Ngoài ra, Leto cũng sẽ là người mẫu cho clip Ngày mưa lạnh mà Nathan Lee chuẩn bị quay. Mong muốn của Nathan Lee là bạn gái sẽ sống và làm việc tại Việt Nam để hai người có thể gần nhau hơn.

 

“Lee đang “bắt” cô ấy học tiếng Việt, giờ thì cô ấy đã biết được một số từ, đủ để không bị chết đói nếu có lạc ở Việt Nam,” chàng siêu mẫu cười to, “nhưng mơ ước của Lee vẫn là có một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh bạn gái. Ba mẹ Lee cũng rất thích Leto và đó là điều mà Lee cảm thấy hạnh phúc.”
 


Một vài hình ảnh về Nathan Lee và bạn gái Leto Laman

 

Phan Anh