Thứ ba, 19/01/2010 - 20:32

“Nàng Cát Tường” Quan Vịnh Hà thụ tinh nhân tạo để có “quý tử”

Dân trí Một nguồn tin tiết lộ, nam diễn viên Trương Gia Huy đã quyết định bỏ ra gần 200 nghìn đô la Hồng Kông để vợ anh, nữ diễn viên Quan Vịnh Hà, tiến hành thụ tinh nhân tạo nhằm đảm bảo em bé tương lai của hai vợ chồng anh sẽ là một “quý tử”.

 
 
Vợ chồng Trương Gia Huy và Quan Vịnh Hà muốn sớm có thêm "quý tử".
 

Cặp đôi nghệ sĩ Hồng Kông Trương Gia Huy và Quan Vịnh Hà kết hôn vào năm 2004 sau 16 năm hẹn hò. Cặp đôi này đã có với nhau một cô con gái Brittany, năm nay khoảng 3 tuổi. Sau khi sinh con gái đầu lòng, Quan Vịnh Hà và Trương Gia Huy đã nhiều lần nỗ lực để sớm có thêm em bé bởi cả hai vợ chồng đều thích có thật nhiều con. Tuy nhiên, một người bạn của Quan Vịnh Hà cho hay, do sức khỏe không đảm bảo nên nữ diễn viên này đã bị sảy thai hai lần. Song, cả hai vợ chồng Quan Vịnh Hà vẫn luôn “nuôi” hi vọng sớm có thêm em bé.

 

Sau khi giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất vào năm 2009, sự nghiệp của Trương Gia Huy cũng như danh tiếng của anh tại thị trường điện ảnh Trung Quốc đại lục được cải thiện đáng kể, anh có thêm nhiều hợp đồng đóng phim. Thành công trong sự nghiệp nhưng theo bạn bè, nam diễn viên 44 tuổi này vẫn luôn tiếc nuối một điều, đó là anh và Quan Vịnh Hà chưa có con trai để “nối dõi tông đường”.
 
Sau 6 năm chung sống, Quan Vịnh Hà và
Trương Gia Huy đã có một cô con gái 3 tuổi.

 

Khi đang bận rộn với bộ phim Beast Stalker vào năm ngoái, Trương Gia Huy đã tỏ ra rất vui khi hay tin vợ chồng bạn diễn Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi sắp có thêm con. Trương Gia Huy đã gửi lời chúc mừng vợ chồng Tạ Đình Phong và chia sẻ với bạn diễn của anh mong muốn có thêm đứa con thứ hai trong năm nay. 
 
“Tôi muốn có thật nhiều con nhưng thực sự trong cuộc sống này, không phải lúc nào, tất cả những ước muốn của mình cũng có thể trở thành hiện thực. Tôi vẫn cần phép mầu nhiệm của Chúa. Hi vọng, tôi sẽ có khoảng 4 đứa con vì như vậy, con gái tôi sẽ không còn cô đơn nếu một ngày nào đó, cả hai vợ chồng tôi không còn trên cõi đời này”, Trương Gia Huy từng tâm sự.

 

Trương Gia Huy còn nói “đùa” rằng, anh sẽ hỏi kinh nghiệm của Tạ Đình Phong để vợ chồng anh sớm có thêm một “quý tử”. Vợ chồng Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi có với nhau cậu con trai đầu lòng Lucas (hiện hơn 2 tuổi) và trong năm nay, họ sẽ có thêm “quý tử” thứ hai.
 
Trương Gia Huy (trái) mong con gái anh sớm có thêm em
để không cảm thấy buồn bã hay cô đơn khi trưởng thành.

 

Một người bạn của vợ chồng Trương Gia Huy mới tiết lộ với báo giới Hồng Kông, trong khoảng 2 tháng gần đây, nam diễn viên 44 tuổi họ Trương đã không tiếc tiền mua một loạt những loại thuốc thảo mộc của Trung Quốc cho cả hai vợ chồng uống với mong muốn vợ anh Quan Vịnh Hà có thể sớm mang bầu.
 
Sau một thời gian sử dụng nhưng chưa có hiệu quả, Trương Gia Huy đã tìm tới các bác sĩ Tây y. Nam diễn viên này muốn vợ anh tiến hành thụ tinh nhân tạo. Nữ diễn viên Quan Vịnh Hà (45 tuổi), từng thể hiện vai Cát Tường trong bộ phim truyền hình Như Ý - Cát Tường, mới đây đã tuyên bố “giải nghệ” để có thêm thời gian chăm sóc gia đình và hỗ trợ chồng cô phát triển sự nghiệp.

 

Mi Vân

Theo CAN