Thứ tư, 15/08/2012 - 03:48

Nam diễn viên của “Nữ hoàng Seon Deok” tử nạn

Dân trí Nam diễn viên Lee Seung Kyu đã tử vong tại chỗ sau khi chiếc xe mô tô do anh điều khiển va chạm với một chiếc xe ô tô hồi cuối tuần vừa rồi. Nhưng phải tới hôm nay 14/8, người quản lý của anh mới báo tin này cho người hâm mộ.

Sáng nay 14/8, quản lý của Lee Seung Kyu chia sẻ với báo giới: “Lee gặp tai nạn giao thông và bị thương ở đầu. Anh ấy đã tử vong ngay tại hiện trường”. Được biết, vụ tai nạn xảy ra khi Lee đang trên đường vè nhà sau khi theo dõi trận tranh huy chương đồng môn bóng đá của Thế vận hội London 2012.
 
Nam diễn viên 30 tuổi Lee Seung Kyu tử nạn vì tai nạn giao thông.
Nam diễn viên 30 tuổi Lee Seung Kyu tử nạn vì tai nạn giao thông.

 

Lee Seung Kyu, năm nay 30 tuổi, bắt đầu tham gia đóng phim vào năm 2000 với vai diễn hài hước trong bộ phim Golbangi. Sau đó, anh góp mặt trong một số bộ phim truyền hình cổ trang nổi tiếng khác của Hàn như Queen Seondeok (Nữ hoàng Seondeok) và Yi San, cùng một số chương trình truyền hình thực tế.

 

Trước khi qua đời, nam diễn viên 30 tuổi đang tham gia bộ phim truyền hình cổ trang Mu Shin của đài MBC. Ê-kíp của bộ phim Mu Shin buộc phải thay đổi nội dung của phim sau khi hay tin Lee Seung Kyu tử nạn.

 

Hai năm trước, nam diễn viên Kang Dae Sung của Hàn Quốc cũng tử vong ngay tại hiện trường khi điều khiển xe mô tô. Còn hai năm trước đó, thì cựu người mẫu I-eon cùng ca sĩ Kim Min Su của nhóm Monday Kiz cũng khiến các fan tiếc thương vì tử vong do tai nạn mô tô khi tuổi đời còn rất trẻ.

 

Vy Vy

Theo Korea