Thứ tư, 18/11/2009 - 17:17

Nam Cường: Có thể “phải lòng” bất kỳ ai trừ Khởi My

Dân trí Trò chuyện với Dân trí, chàng ca sĩ trẻ Nam Cường trải lòng về những tin đồn mà gần đây anh chàng bị “dính” vào.

Chào Nam Cường! Nghe nói bạn sắp ra album với ca khúc sáng tác đầu tay của mình?

 

Đúng là Cường ra album và có một sáng tác đầu tay đơn giản nhẹ nhàng mang tên Sao pha lê, đó là một ca khúc song ca cùng với Khởi My. Có thể nói lựa chọn này là của Khởi My vì sau khi nghe ca khúc thì cô ấy rất thích và chính Khởi My (MC của kênh yeah!TV -SCTV, nữ ca sĩ của ca khúc Em mãi yêu anh  -PV)  là người gợi ý để cho Nam Cường chọn ca khúc này vào trong album Thiên sứ cổ tích sắp tới. Cường hi vọng là khán giả cũng sẽ thích ca khúc này.

 

Clip tặng kèm có sự xuất hiện của hai "hot girl" là Vi Minh và Nhã Phương, điều gì bạn lại mời hai cô gái này tham gia?

 

Khi thực hiện album, êkip của Cường đã viết kịch bản rất chi tiết để khi 4 ca khúc Bay giữa ngân hà, Hãy cho anh biết tên nhé, Một lần thôi, Tìm… đặt liền mạch sẽ thành một câu chuyện rất đặc biệt. Chính vì thế sau rất nhiều lần cân nhắc thì mời Vi Minh và Nhã Phương, bởi cả hai cô bé đều diễn rất tốt. 

Tại sao Cường lại lựa chọn Khởi My mà không phải là một ca sĩ nào khác để song ca? Tên tuổi của Khởi My cũng chưa thực sự nổi bật nếu không muốn nói là chưa có gì trong làng showbiz Việt.

 

Khởi My hát rất hay, rất dễ thương, và thực sự có tiềm năng. Cô ấy chưa xuất hiện nhiều trên các sân khấu là vì chưa đến thời điểm thích hợp đấy thôi. Riêng Nam Cường nhận thấy rằng cô ấy sẽ có một tương lai sáng láng trong làng showbiz. Hai đứa mình hợp với nhau lắm, từ giọng hát, đến điểm đặc biệt là hai đứa cùng…nói nhiều như nhau. (Cười). Ca sỹ Thanh Thảo (GĐ công ty hợp tác cùng Nam Cường) và cả khán giả đều ủng hộ.
 

 

Làm MC cùng nhau, luôn xuất hiện cùng nhau, giờ lại cùng hợp tác trên sân khấu ca nhạc. Cường có ý thức được rằng xung quanh hai người đã bắt đầu xuất hiện những tin đồn tình cảm?

 

Không hề! Cả hai chỉ là bạn thôi. Có thể mọi người đồn như vậy là vì hai đứa hợp nhau nên thường xuất hiện cùng nhau mà thôi. Nam Cường có thể “phải lòng” bất kỳ ai chứ không thể nào là Khởi My được.

 

Tại sao vậy? Cô ấy rất dễ thương và xinh đẹp đấy chứ?

 

Thì bởi vì cô ấy dễ thương và xinh đẹp nên mới không thể đấy. (Cười). Khởi My và Nam Cường chơi với nhau quá thân để có thể có một mối quan hệ khác đi được dù chỉ trong suy nghĩ. Mỗi lần đi cạnh Khởi My thì điều duy nhất mà Cường cảm nhận về cô ấy là: Đây là em gái mình. Thậm chí đã có lúc Cường nghĩ, nếu ai đó ăn hiếp Khởi My thì đừng hòng mà xong với Cường nhé. 
 

 

Người ta thường nói: “Mưa dầm thấm lâu”, biết đâu…

 

Thật ra thì Cường cũng chơi thân với khá nhiều bạn diễn của mình, như Nhã Phương chẳng hạn. Cùng đóng với nhau trong phim Những thiên thần áo trắng, cả hai nhanh chóng trở thành bạn thân của nhau. Có một chuyện vui thế này, trong bộ phim đó thì vai của Cường phải thích đặc biệt vai của Mai Phương. Nhưng vì Nam Cường và Nhã Phương thân thiết với nhau quá, nên vào phim thì thấy dường như không phải là vai của Mai Phương mà chính là vai của Nhã Phương mới là đối tượng của Nam Cường. Điều này khiến đoàn phim vừa mắc cười, vừa bực mình vì sai tùm lùm hết. Nhưng rất may là sau một thời gian ngắn bị “lạc điệu” vai diễn của Cường đã trở lại với vai diễn của Mai Phương.

 

Ngoài Nhã Phương thì với các nữ diễn viên trong phim Những thiên thần áo trắng Cường đều chơi thân, nói vậy để thấy nếu cứ chơi thân với ai cũng là “phải lòng” thì… nguy quá.
 

 

Từng đóng khá nhiều vai diễn trên truyền hình, được đánh giá cũng cao, gương mặt cũng ăn hình, Nam Cường có xác  định sẽ đi lâu dài với con đường diễn viên không?

 

Có chứ. Sau khi Những thiên thần áo trắng đóng máy, Cường có nhận được khá nhiều những lời mời đóng phim mà Cường thấy rất hứng thú. Tuy nhiên vì bận làm album nên Cường phải tạm từ chối hết và Cường rất buồn! Nhưng vì yêu thích làm phim quá mà gần đây Cường “xé rào” nhận một vai trong phim chiếu Tết rồi đấy. Đó là vai chính trong bộ phim Chuyện đời dài sáu tập sắp khởi quay. Phim ngắn nên khối lượng công việc không quá nhiều, nó phù hợp với lịch diễn, lịch quay và làm album của Cường trong thời gian tới. Trong bộ phim này Cường vào vai một ca sĩ bỗng nhiên nổi tiếng, chính vì thế Cường cũng được hát một số ca khúc trong album Thiên sứ cổ tích của Cường trong phim luôn.
 

 

Gần đây bạn  đã về với công ty của ca sĩ Thanh Thảo. Nam Cường có sợ mình không được chăm sóc nhiều như Ngô Kiến Huy và Ngân Khánh dẫn đến việc “ganh tỵ” giống như trường hợp Từ Minh Hy trước đây?

 

Ngay cả khi chưa về với chị Thanh Thảo, Cường luôn xác định lúc nào mình cũng phải tự lập, không sống ỉ lại vào người khác. Bởi chỉ có tự lập thì mình mới làm chủ được bản thân mình và cuộc sống của mình. Cường và chị Thanh Thảo làm việc rất ăn ý. Những gì chuẩn bị làm Cường đều báo cáo và bàn bạc rất kỹ với chị ấy, sau đó chị nói “okie” là Cường và êkip cứ thế chạy.
 

 

Còn chuyện ganh tỵ, chưa bao giờ Cường cho phép mình sống ganh tỵ với ai, nếu như thế mình sẽ giết chết những hoài bão và mục đích sống của mình. Cạnh tranh lành mạnh thì có, chứ không bao giờ ganh tỵ. 

 

Bài: Phan Anh

Ảnh: Raymoon