Thứ tư, 14/04/2010 - 16:55

Mỹ Tâm thừa nhận đang yêu

Dân trí Không chỉ thẳng thắn thừa nhận chuyện mình đang yêu mà “Hoạ mi tóc nâu” còn tiết lộ rằng, sau này cô sẽ viết về tình yêu trong buổi ra mắt cuốn sách ảnh của mình diễn ra tại Nhà hát lớn TPHCM, tối 12/4 vừa qua.

 
 
Mỹ Tâm trong buổi họp báo giới thiệu cuốn sách ảnh đầu tay, hôm 12/4

“Dĩ nhiên, tôi sẽ không nói về người ấy, mọi người có thể thất vọng vì điều này, nhưng tôi sẽ không nói anh ấy là ai và như thế nào. Điều quan trọng tôi muốn nói với mọi người là quan điểm của tôi về tình yêu thế nào? Tôi không ủng hộ việc sống độc thân nhưng nếu hôn nhân chỉ dựa trên tờ giấy hôn thú thì có ý nghĩa gì? Trong tình yêu, tôi là người yêu vừa thực tế nhưng lại vừa bay bổng, nghĩa là tôi vừa lý trí, vừa dại khờ trong tình yêu”, cô ca sĩ của Họa mi tóc nâu chia sẻ.

 

“Cuộc sống của tôi thì hầu như ai cũng biết qua những bài báo viết về tôi, vậy nên riêng chuyện tình cảm, tôi muốn giữ làm bí mật cho riêng mình. Đó cũng là lý do vì sao chỉ ở chương cuối cùng của cuốn sách, tôi mới nói về tình yêu. Dù đó chỉ là quan điểm của tôi về tình yêu, về hạnh phúc gia đình. Và sau này biết đâu tôi sẽ viết thêm nhiều điều nữa về tình yêu?”, Mỹ Tâm nói thêm.
 
Mỹ Tâm tiết lộ, tương lai cô sẽ viết nhiều hơn về tình yêu

 

Trong cuốn sách ảnh có tên Những giai điệu của thời gian, Mỹ Tâm lấy tên của 7 album trong sự nghiệp ca hát của cô để đặt cho 7 chương đầu tiên, còn chương cuối cùng, cô nói về tình yêu. Ngoài ra, bộ sách còn cung cấp những tấm hình ghi lại từng khoảnh khắc đẹp trong hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật của Mỹ Tâm cùng với những dòng tâm sự mộc mạc do chính tay cô viết: “Như những lời tự sự từ đáy lòng.”

 

Trong buổi ra mắt cuốn sách diễn ra vào tối 12/4 vừa qua, những khán giả may mắn không chỉ được tìm hiểu về cuốn sách đầu tay của Mỹ Tâm mà còn được thưởng thức một đêm nhạc chất lượng. Mỹ Tâm đã biểu diễn lại những ca khúc gắn liền và làm nên tên tuổi của cô trong thời gian qua.
 


Mỹ Tâm biểu diễn một số ca khúc quen thuộc của cô
với màn hình là tuyển tập những bức ảnh của cô.

Bông Mai, Phương Linh...

...và Hồng Nhung xuất hiện tại buổi họp báo để ủng hộ Mỹ Tâm.

Một số hình ảnh trong cuốn sách ảnh đầu tay của Mỹ Tâm.

 

Bài và ảnh: Phan Anh