Thứ ba, 24/09/2013 - 11:20

Mỹ Tâm bất ngờ vì được tỏ tình

Dân trí Trong vòng thi thử giọng diễn ra tại Hà Nội, Mỹ Tâm rất bất ngờ khi bị một thí sinh tỏ tình ngay trên ghế nóng. Đó là một trong rất nhiều điều thú vị mà các giám khảo đã gặp phải trong vòng đầu tiên của cuộc thi Vietnam Idol năm nay.

Vòng Audition (Thử giọng) của Viêtnam Idol năm nay đã diễn ra tại Hà Nội, bộ ba giám khảo: Nguyễn Quang Dũng, Mỹ Tâm và Anh Quân đã làm việc vô cùng vất vả nhưng bù lại họ đã tìm ra được nhiều thí sinh tiềm năng. Ngoài ra, họ cũng được chứng kiến nhiều khoảnh khắc vô cùng thú vị và hấp dẫn như: “Nhạc sĩ Anh Quân bối rối khi Mỹ Tâm thể hiện bài hát Hương ngọc lan của Anh Quân và Mỹ Linh” hay “Mỹ Tâm bất ngờ được tỏ tình khi ngồi trên ghế nóng”…

Với Vietnam Idol 2013, nếu thí sinh luôn là tâm điểm của cuộc thi thì sự xuất hiện của ba giám khảo là Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Ca sĩ Mỹ Tâm và gương mặt mới - Nhạc sĩ Anh Quân lại mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho chương trình. Một Nguyễn Quang Dũng thông minh và dí dỏm, một Mỹ Tâm dễ thương và gần gũi và một Anh Quân nghiêm khắc, chân thành nhưng không kém phần duyên trên ghế nóng, không chỉ để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng thí sinh mà chắc chắn, khi chương trình lên sóng, bộ ba giám khảo cũng trở thành “điểm nóng”.

Mỹ Tâm bất ngờ vì được thí sinh tỏ tình ngay trên ghế nóng
Mỹ Tâm bất ngờ vì được thí sinh tỏ tình ngay trên ghế "nóng"

So với những năm trước, các thí sinh tham gia Vòng Audition tại Hà Nội năm nay có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về cả bài hát và phong cách trình diễn. Là nơi quy tụ nhiều thí sinh được đào tạo bài bản về âm nhạc, các thí sinh đến từ Hà Nội và các Tỉnh phía Bắc gây bất ngờ cho Ban giám khảo về sự nổi trội trong chất lượng giọng hát, sự tinh tế trong cách chọn và xử lý bài hát, cũng như ấn tượng trong phong cách trình diễn.

Nhạc sĩ Anh Quân cũng không giấu được sự hào hứng khi lần đầu ngồi trên ghế nóng Thần tượng Âm nhạc 2013 :“Làm việc liên tục từ 9h sáng đến gần nửa đêm, mệt thì có mệt nhưng tôi cho rằng rất xứng đáng vì hôm nay đã chọn được nhiều thí sinh thật sự nổi bật để đi tiếp vào vòng trong”. Chính vì thế, chỉ trong ngày đầu tiên chấm thi, Nhạc sĩ Anh Quân đã bất ngờ khi đưa ra lời hứa thu CD cho một thí sinh đặc biệt mà anh yêu mến.

Trong khi đó, nữ giám khảo Mỹ Tâm lại tỏ ra vô cùng thích thú khi chia sẻ: “Tâm thấy rất vui khi gặp lại nhiều gương mặt quen từ những mùa đi thi trước, sau nhiều lần chưa thành công thì các bạn vẫn rất kiên trì theo đuổi. Điều đó chứng tỏ tình yêu dành cho âm nhạc của các bạn ấy là rất lớn, và quả thật, lần này gặp lại, những thí sinh đó đã tiến bộ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, điều đáng mừng là chất lượng thí sinh năm nay tại Hà Nội khá đồng đều, trong đó, Tâm đã thấy được với một số gương mặt rất cá tính với giọng hát tràn đầy cảm xúc”.

Uyên Linh làm MC cùng với Phan Anh
Uyên Linh làm MC cùng với Phan Anh

Kết thúc Vòng Audition tại Hà Nội, có niềm vui và hạnh phúc của những thí sinh nhận được tấm vé vàng đầu tiên, đồng thời, Ban tổ chức cũng chứng kiến rất nhiều giọt nước mắt của những thí sinh phải dừng lại cuộc chơi. Thế nhưng, không phải thí sinh nào cũng buồn và thất vọng khi không có cơ hội đi tiếp vào vòng trong, có thí sinh hồn nhiên chia sẻ: “Tuy không được đi tiếp vào vòng trong nhưng không vì thế mà tôi thấy buồn. Đến với Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2013, tôi thấy cái được lớn nhất của mình là đã chiến thắng được bản thân, tích luỹ thêm kinh nghiệm đi hát, và quan trọng nhất, tôi rất hạnh phúc vì được gặp và hát cho thần tượng của mình nghe là ca sĩ Mỹ Tâm”.

Cũng trong buổi sáng hôm qua, nếu sự xuất hiện của các thành viên Ban giám khảo mang đến sự phấn khích cho các thí sinh, thì ca sĩ Uyên Linh lại gây bất ngờ cho đông đảo thí sinh nơi đây khi xuất hiện trong vai trò MC, đồng hành cùng MC Phan Anh dẫn dắt Vòng thi Audition.

 Phan Anh