Thứ ba, 09/04/2013 - 08:04

Mỹ nam xứ Hàn khoe ảnh "điệu đà" như con gái

Dân trí Sau khi công khai mình là người lưỡng tính trong buổi trò chuyện với báo giới Đài Loan, mỹ nam xứ Hàn Jang Geun Suk lại khiến người hâm mộ choáng váng với ảnh chân dung ngực trần khoe hình xăm trên ngực và vai, cùng gương mặt trang điểm rất nữ tính.

Ngày 7/4 vừa qua, Jang Geun Suk đã tung lên trang cá nhân một bức ảnh do chính anh tự chụp mình cùng dòng tin nắn: “Nhớ mãi buổi tối vui vẻ này”. Trong bức hình, Jang Guen Suk không mặc áo để lộ hình xăm nhỏ trên ngực và vai, gương mặt anh được kẻ mắt điệu đà, tóc được uốn xoăn nhẹ và buộc kiểu cách. Trong bức ảnh này, Jang Geun Suk khiến người ta nhớ đến hình ảnh rất con gái của ảnh.
 
Bức ảnh khoe ngực trần của Jang Geun Suk khiến cư dân mạng xôn xao thời gian gần đây.
Bức ảnh khoe ngực trần của Jang Geun Suk khiến cư dân mạng xôn xao thời gian gần đây.

 

Khi xem bức hình này của Jang Geun Suk, các fan đã thốt lên: “Jang Geun Suk sexy quá”, “Anh ấy thật cuốn hút”, “Anh ấy sẽ hình thành phong cách này sao?”, “Tuyệt vời”, và “Chúng em mong được gặp anh nhiều hơn tại Hàn Quốc”. Jang Geun Suk là một trong những nam nghệ sĩ xứ Hàn rất thành công tại các quốc gia láng giềng như Trung Quốc, Sinapore. Anh có một lượng fan “khủng” mà nhiều nam diễn viên xứ kim chi “thèm muốn”.

 

Thời gian qua, Jang Geun Suk có mặt tại Đài Loan để thực hiện tour lưu diễn 4 đêm và quảng cáo cho album mới phát hành. Anh đã trở về Hàn Quốc vào ngày 5/4. Trong thời gian ở Đài Loan, Jang Geun Suk được báo giới “chăm sóc” chu đáo và chẳng giấu người hâm mộ, trong buổi trò chuyện với báo chí Đài Loan, mỹ nam xứ Hàn đã thừa nhận “Tôi không đồng tính, tôi là người lưỡng tính”.

 

Tin đồn về giới tính của Jang Geun Suk đã xuất hiện từ lâu khi nam diễn viên này rất điệu đà khi tạo dáng, trang điểm và làm tóc cẩn thận trong những lần phải xuất hiện trước công chúng. Ngoài ra, anh còn lăng xê một phong cách thời trang chẳng giống ai, luộm thuộm, nhiều màu mè và thậm chí còn mặc váy ra đường.
 
Jang Geun Suk thường rất điệu đà khi phải xuất hiện trước công chúng.
Jang Geun Suk thường rất điệu đà khi phải xuất hiện trước công chúng.
 
Vy Vy