Chủ nhật, 23/01/2011 - 11:10

Mr Đàm “ẵm” bốn giải Mai Vàng 2010

Dân trí “Không phải lần đầu nhận giải nhưng tôi không ngờ năm nay đạt bốn giải do người hâm mộ bình chọn. Niềm vinh dự, tự hào này sẽ là động lực giúp tôi phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp của mình,” Đàm Vĩnh Hưng phát biểu.


Mr Đàm (thứ 2 từ phải qua) là một trong 10 ca sĩ được khán giả bầu chọn số phiếu cao nhất

Đây là những tìm cảm mà Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khi đón nhận giải Mai Vàng 2010 do chính các khán giả, người hâm mộ bầu chọn cho các diễn viên, nghệ sĩ mà mình yêu thích

Bạn Nguyễn Thị Kim Xuyến, sinh viên Khoa Ngoại ngữ, Trường ĐH Khoa học, Xã hội và Nhân văn TPHCM cho biết: “Em rất thích anh Đàm hát, anh ấy thể hiện và có cách sống rất hòa đồng. Nhìn anh ấy lúc nào cũng vui vẻ. Những lúc cảm thấy mệt mỏi hay chán nản em thường tìm nghe các bài do anh ấy hát. Em thích nhất là bài Mùa chim én bay”

“Em và nhóm bạn đã gửi tin nhắn và mua báo để bỏ phiếu cho anh Đàm. Chúng em luôn mong anh ấy đạt được giải. Điều đó đã thành hiện thực trong tối hôm nay. Nhóm em ai cũng cảm thấy rất vui”, Nguyễn Minh Tiến, quận 1 cười nói

Được biết trong đêm trao giải Mai Vàng 2010, Đàm Vĩnh Hưng đã giành được 3 giải Mai Vàng (3/15 giải do Ban tổ chức trao tặng). Trong đó có 2 giải là của riêng cá nhân, một giải ca khúc nhận chung với nhạc sĩ Lê Quang (người đã sáng tác bài hát Việt Nam năm 2020 do anh biểu diễn). Ngoài ra với số phiếu bầu chọn cao nhất nên Mr Đàm đã trở thành một trong mười ca sĩ được tôn vinh của năm.

Các giải Mai Vàng mà anh đã đạt được là:

Nam ca sĩ hát nhạc nhẹ: - Đàm Vĩnh Hưng, ca khúc Mùa chim én bay

Ca sĩ hát nhạc truyền thống cách mạng: - Đàm Vĩnh Hưng, ca khúc Bài ca không quên

Ca khúc: - Việt Nam năm 2020 của nhạc sĩ Lê Quang - Đàm Vĩnh Hưng (biểu diễn)

Một số hình ảnh của Mr Đàm trong đêm nhận giải:


Rạng rỡ trong đêm trao giải Mai Vàng 2010


Nhận được nhiều giải khiến anh vững tin với sự hâm mộ từ các khán giả của mình
Anh luôn mạnh mẽ và tự tin bước đi trên con đường nghệ thuật
Mr Đàm biểu diễn bài hát mùa chim én bay trong đêm nhận giải


Trò chuyện với người hâm mộ


Mr Đàm chung vui với đồng nghiệp


Nụ cười luôn nở trên môi


Tặng chữ ký cho các bạn nhỏ hâm mộ

Hoài Lương