Thứ tư, 10/06/2009 - 11:20

Một nam diễn viên Philippines lộ băng “sex”

Dân trí Ngôi sao điện ảnh kiêm bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Hayden Kho của Philippines đang trở thành cái tên “hot” khi cuốn băng ghi lại cảnh phòng the của anh được mua bán khá “nhộn nhịp” tại Philippines và quốc gia láng giềng, Malaysia.

Tờ Asiaone News đưa tin, trong vòng một tháng qua, các nhà phân phối đĩa “chui” đã tiêu thụ khoảng 30 đĩa DVD/ngày ghi lại cảnh phòng the của nam diễn viên Hayden Kho và nữ diễn viên Katrina Halili tại Philippines. Những bức hình này bắt đầu xuất hiện trên mạng và ngoài thị trường đĩa “lậu” kể từ tháng 5/2009.
 
Nam diễn viên kiêm bác sĩ thẩm mỹ Hayden Kho.
 
Nữ diễn viên Katrina Halili cũng xuất hiện
trong cuốn băng "nóng" với Hayden Kho.
 
Các nhà phân phối đĩa “lậu” cảm thấy rất bất ngờ khi các khách hàng vẫn có nhu cầu được giữ bản DVD dù hình ảnh trong những cuốn băng này đã được tung lên mạng Internet. Những cuốn DVD này có tựa The Philippines version of Edison Chen (tạm dịch là Trần Quán Hy phiên bản Philippines), nhằm so sánh Hayden Kho với nam diễn viên Trần Quán Hy của Hồng Kông. Trần Quán Hy từng gây náo loạn làng giải trí châu Á trong năm 2008 vì những hình ảnh phòng the giữa anh và các nữ nghệ sĩ xứ hương cảng. Các đĩa DVD này gồm những bức ảnh khỏa thân của nam diễn viên kiêm bác sĩ thẩm mỹ Hayden Kho và nữ diễn viên Katrina Halili. 

 

Không chỉ gây “sốt” tại Philippines và quốc gia láng giềng Malaysia, những hình ảnh khỏa thân của Hayden Kho và nữ diễn viên Katrina Halili cũng bắt đầu lan tới khu vực Trung Đông. Một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ của Philippines cho biết, họ đang cố gắng tìm cách ngăn chặn việc phát tán những bức hình này ra nước ngoài vì đây thực sự là là một sự sỉ nhục đối với người dân Philippines.
 
Hayden Kho vừa là bác sĩ thẩm mỹ, vừa là diễn viên
kiêm người mẫu khá nổi tiếng tại Philippines.

 

Nam diễn viên Hayden Kho, năm nay 29 tuổi, là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, kiêm diễn viên và người mẫu khá nổi tiếng tại Philippines. Anh sinh trưởng trong một gia đình có 5 anh chị em. Hayden bắt đầu được đông đảo khán giả Philippines biết tới khi trở thành ngôi sao tại cuộc thi tìm kiếm tài năng của đài GMA vào năm 2007.
 
Từ đó, Hayden đã nhận lời tham gia một số phim truyền hình dài tập của Philippines, trong đó phải kể tới bộ phim Ako si Kim Sam Soon, làm lại từ bộ phim truyền hình Tên tôi là Kim Sam Soon của Hàn Quốc. Ngoài ra, anh còn góp mặt trong phần một của bộ phim truyền hình Celebrity Duets: Philippine Edition. Hayden Kho từng có thời kỳ hẹn hò với nữ diễn viên Vicky Belo.

 

Mi Vân

Theo ABS