Thứ năm, 21/01/2010 - 20:02

Minh Đạo và Trần Kiều Ân bất ngờ chụp ảnh cưới

Dân trí Cặp đôi của bộ phim truyền hình thần tượng Hoàng tử ếch - Minh Đạo và Trần Kiều Ân đã khiến khán giả hâm mộ và cư dân mạng hết sức tò mò, bất ngờ khi hai người vào vai chú rể và cô dâu trong một bộ ảnh cưới vô cùng lãng mạn.

 
 
 
Chú rể Minh Đạo và cô dâu Trần Kiều Ân trong bộ ảnh cưới.

Hợp tác với nhau qua nhiều bộ phim, trong đó phải kể tới bộ phim truyền hình Hoàng tử ếch rất “ăn khách” tại châu Á, nam diễn viên Minh Đạo và nữ diễn viên Trần Kiều Ân được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Đài hiện tại.

 

Rất nhiều khán giả hâm mộ còn bày tỏ mong muốn hai người sẽ trở thành tình nhân thực sự ngoài đời thường. Vì vậy, khi tận mắt thấy bộ ảnh cưới lãng mạn giữa Minh Đạo và Trần Kiều Ân, nhiều người đã đặt câu hỏi liệu giữa cặp đôi này có tồn tại “phim giả tình thật” hay không?

 

Tuy nhiên, trước sự tò mò của cộng đồng mạng, đại diện của hai nhân vật chính đã phải lên tiếng giải thích, bộ ảnh cưới này chỉ là sản phẩm hợp tác mới nhất giữa Minh Đạo và Trần Kiều Ân để quảng cáo cho một nhãn hiệu áo cưới của Đài Loan. Sau khi cùng rời khỏi công ty quản lý Jungiery Star, đây cũng là lần hợp tác đầu tiên giữa Minh Đạo và Trần Kiều Ân.
 
Cặp đôi này từng hợp tác rất ăn ý trong phim truyền hình Hoàng tử ếch.

 

Không xa lạ với công việc làm người mẫu lễ phục cưới, nam diễn viên xứ Đài vẫn cảm thấy hồi hộp khi bạn diễn của anh trong bộ ảnh này là “người cũ” Trần Kiều Ân. Minh Đạo từng tuyên bố, Trần Kiều Ân là bạn diễn ăn ý nhất của anh từ trước tới nay và ngoài quan hệ đồng nghiệp, hai người còn là bạn bè thân thiết.

 

Một nguồn tin thân cận với Minh Đạo cho biết, hợp đồng làm người mẫu lần này mang về cho nam diễn viên xứ Đài khoảng 15 triệu Đài tệ. Trong thời gian tham gia buổi chụp hình, trong bộ cánh chú rể, Minh Đạo tâm sự, anh đã bắt đầu nghĩ tới chuyện lập gia đình. “Chàng hoàng tử ếch” tiết lộ, anh muốn tìm một người vợ truyền thống, dịu dàng và tôn trọng chồng.
 
Song, bạn diễn của anh - Trần Kiều Ân thì khẳng định, cô vẫn còn nhiều dự định mới cho công việc nên chưa muốn lên kế hoạch kết hôn.
 
Dưới đây là một số hình ảnh của Minh Đạo và Trần Kiều Ân trong bộ ảnh quảng cáo váy và lễ phục cưới:
 
Trần Kiều Ân tâm sự, cô chưa có kế hoạch lập gia đình...

...Trong khi bạn diễn Minh Đạo thì đã nghĩ tới chuyện
tìm cho mình một gia đình riêng. 

Mi Vân

Theo Tom