Thứ ba, 28/04/2009 - 13:40

Megan Fox khoe vòng eo nhỏ xíu

Dân trí Cánh săn ảnh đã chụp được những bức hình mà trong đó người đẹp gợi cảm Megan Fox “khoe” vòng eo nhỏ đáng kinh ngạc.

Ngày 23/4 vừa qua, cánh săn ảnh bắt gặp người đẹp gợi tình nhất thế giới năm 2008 tại Louisiana. Megan đang quay bộ phim mới mang tên Jonah Hex ở đó.

 

Xuất hiện tại trường quay, Megan Fox mặc một bộ đồ rất sexy nhưng đáng chú ý nhất phải kể tới vòng eo nhỏ xíu của Megan Fox trong bộ đồ này. Vòng eo nhỏ của Megan Fox dễ làm người ta liên tưởng tới vũ nữ thoát y Dita Von Teese - người nổi tiếng với vòng eo 53 cm.
 

Megan Fox sở hữu vòng eo thon đáng mơ ước

 

Megan Fox hiện không chỉ bận rộn với kịch quay phim mới mà cô còn bận rộn với các buổi trả lời phỏng vấn, quảng cáo cho bộ phim mới Transformers: Revenge of the Fallen (công chiếu vào ngày 24/6) tới.

 

Trong một buổi trả lời phỏng vấn gần đây nhất, Megan Fox xác nhận với phóng viên là mối quan hệ của cô và hôn phu Brian Green đã được nối lại nhưng cô không có ý định kết hôn với nam diễn viên này.
 
 Megan Fox không thích kết hôn
 

Megan Fox nói: “Tôi sẽ không kết hôn với Brian, tôi không phải người thích chuyện cưới xin. Tôi biết bạn sẽ hỏi “Vậy thì vì sao tôi đính hôn?", tôi có thể đã đưa ra quyết định này hơi vội vàng, đó là vì tôi yêu bạn trai của mình, vậy nhưng kết hôn thì không”.

 

Nói về người yêu 5 năm của mình, Megan Fox cho biết, cô cũng có ý định sinh con với Brain nhưng chưa phải hiện tại. “Hiện tại, sự nghiệp là mối quan tâm hàng đầu của tôi”, Megan Fox nói.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Hot