Thứ sáu, 12/02/2010 - 12:30

MC Trấn Thành: “Tình yêu là phải... đàng hoàng”

Dân trí Theo học khoa diễn viên Sân khấu Điện ảnh nhưng Trấn Thành được biết đến nhiều hơn với vai trò MC. Trấn Thành từng đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006. Giữa những bận rộn chạy sô, Trấn Thành chia sẻ về tình yêu.

Trấn Thành theo học khoa diễn viên Sân khấu Điện ảnh nhưng được biết đến nhiều hơn với vai trò MC. Chàng diễn viên trẻ của sân khấu Phú Nhuận từng đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006. Thể hiện sự linh hoạt, hài hước trong cách dẫn những chương trình như: Cứ nói đi- chương trình dành cho những người bạn nước ngoài học tiếng Việt. Sắp tới, Trấn Thành sẽ là khách mời của show truyền hình thực tế có tên, Dù bạn ở đâu. Một chương trình hứa hẹn những bất ngờ thú vị.


Trấn Thành và Đông Nhi

Giáp Tết, rất khó liên lạc được với Trấn Thành, MC trẻ mải mê chạy sô. Nhận điện thoại, Trấn Thành chia sẻ: “Thực sự giáp Tết tôi không có thời gian để ngủ, để nghỉ nữa. Hiện tại tôi đang tập kịch Tết. Những ngày Tết là những ngày bận nhất trong năm, lịch diễn của tôi đã kín đến hết Tết. Mỗi người có quan điểm riêng về ngày Tết. Với nhiều người, Tết là dịp để sum họp, để đoàn tụ, để vui chơi, riêng cá nhân tôi, cách thưởng thức Tết của tôi là... công việc. Tôi tìm thấy niềm vui khi đi làm. Được diễn hài, được mang đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người, tôi thấy niềm vui như nhân lên. Qua Tết, khi không còn ai đi chơi nữa, tôi sẽ dành thời gian cho gia đình, người thân và bạn bè. Quan điểm có vẻ khác người? Khi tất cả đều đổ ra đường vui chơi ồn ào náo nhiệt, không gian chơi trở thành không gian chung, tôi không thích như vậy. Tôi chọn những ngày thường nhật, khi mọi người mải mê công việc, không gian những nơi vui chơi vắng vẻ, thanh tịnh, tôi sẽ rủ cả nhà đi chơi. Lúc ấy sẽ không có cảm giác bị chia sẻ không gian với ai, chỉ có mình và gia đình, rất thú vị”.Mải mê chạy sô những ngày Tết, MC trẻ không quên nhắc đến... “người bạn gái bí mật”, cô gái luôn thấy hiểu, cảm thông và chia sẻ với công việc bận rộn của Trấn Thành. “Trong tình yêu, tôi quan điểm rất rõ ràng. Yêu là phải đàng hoàng. Tình yêu giúp cho con người ta sống tốt hơn khi tình yêu đó chân thành. Với tôi, tình yêu có thể giúp tôi yêu đời, bình yên, giảm stress, giảm căng thẳng. Mỗi khi kiệt quệ vì công việc, tôi lại trở về với tình yêu của mình. Mùng 1 Tết năm nay là ngày Lễ tình yêu, Valentine. Tôi bận diễn từ sáng tới tối. Chưa biết sẽ dành thời gian cho cô ấy như thế nào. Nhưng tôi quan điểm, dù bận rộn đến mấy, người thông minh vẫn sẽ biết cách giữ tình yêu của mình, biết cách làm cho tình yêu luôn mới, luôn lãng mạn”. Ngày Valentine năm nay trùng với ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán, MC Trấn Thành gửi lời chúc tới tất cả những cặp tình nhân, những ai đang yêu và được yêu sẽ biết cách dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất, lãng mạn nhất. Ai đó đã có câu “Có thể, không có tình yêu nào vĩnh cửu, nhưng luôn có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu”. MC trẻ chúc cho mỗi đôi tình nhân đều có những giây phút vĩnh cửu ấy!

 

Vy Ly