Thứ năm, 04/03/2010 - 06:59

Mai Chi hẫng hụt khi Thùy Anh chia tay Bộ tứ 10A8

Dân trí Ở phần II bộ phim Bộ tứ 10A8, nhân vật LaLa của Mai Chi sẽ trở thành nhân vật chính. Nhân vật “Phan Linh” hậu đậu của Thùy Anh đã chính thức chia tay bộ phim. Mai Chi chia sẻ, “tôi cảm thấy hẫng hụt khi thiếu Phan Linh”.


Tình cờ vào vai diễn LaLa trong phim Bộ tứ 10A8, cô sinh viên đến từ Quảng Ninh đã lập tức gây chú ý với nhiều đạo diễn. Trong năm 2009, Mai Chi nhận được nhiều lời mời đóng phim, trong đó có vai nữ thứ chính trong dự án phim 90 tập chuyển thể từ kịch bản Hàn Quốc của VFC do đạo diễn Trọng Trinh đảm nhận. Tuy nhiên, Mai Chi đã từ chối hầu hết lời mời đóng phim để dành thời gian cho LaLa của Bộ tứ 10A8.

 

Phần II của Bộ tứ 10A8 khởi quay từ đầu tháng 2/2010. Trong phần II, nhân vật Lala của Mai Chi sẽ trở thành nhân vật chính. Nhân vật chính của phần I- Phan Linh (do Thùy Anh đảm nhận) sẽ chính thức chia tay bộ phim cùng Đô Đô của Tăng Nhật Tuệ. Mai Chi chia sẻ: “Tôi cảm thấy hụt hẫng khi thiếu Phan Linh. Nhân vật Phan Linh là cầu nối giữa các nhân vật khác trong phim. Thiếu Phan Linh, nhân vật Lala của tôi gần như không có ai để tung hứng cùng. Chưa kể, Thùy Anh và chúng tôi đã cùng nhau đóng Bộ tứ 10A8 một thời gian dài, đã có với nhau nhiều kỷ niệm khó quên, nhiều tình cảm thân thiết. Hiện tại, phần II Bộ tứ 10A8 đang thiếu một nhân vật để có hoàn chỉnh hình ảnh một bộ tứ. Các nhà làm phim vẫn đang trong quá trình tìm kiếm. Số đông trong đoàn muốn nhân vật đó sẽ do một hotgirl đảm nhận, phim sẽ phản ánh được cuộc sống sinh động của thế hệ teen hiện nay”. 
Song song với vai Lala, Mai Chi có ý định sẽ thử sức làm MC cho một chương trình dành cho thiếu nhi của truyền hình. “Còn trẻ, tôi muốn thử sức mình ở nhiều lĩnh vực, muốn khám phá cuộc sống. Xa hơn, tôi muốn mình làm việc nhiều để tích cóp một số vốn nho nhỏ, đủ cho tôi xây dựng những hoài bão về kinh doanh. Tôi luôn mơ ước có thể mở những khu spa, những cụm nhà hàng, khách sạn cho khu du lịch ở Quảng Ninh... Đó là mơ ước, nhưng vẫn còn xa, và tôi sẽ nỗ lực thực hiện từng ngày”.


Dưới đây là một số hình ảnh Mai Chi sau một buổi quay phim do phóng viên Dân trí ghi lại.

Bài và ảnh: Hiền Hương