Thứ sáu, 04/05/2012 - 12:25

Mặc phản cảm, ca sĩ Thu Minh sẽ bị xử phạt

Dân tríCục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, ông Vương Duy Biên vừa cho biết Cục đã chính thức gửi công văn yêu cầu Sở VHTT&DL thành phố Hồ Chí Minh kiểm tra và nghiêm khắc xử lý ca sĩ Thu Minh vì sử dụng trang phục phản cảm trong đêm nhạc “Ngàn sao hội tụ”.

Trao đổi với báo chí sáng nay, ngày 4/5, ông Vương Duy Biên, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết qua phản ảnh của báo chí, chiều ngày 3/5 Cục đã có văn bản gửi Sở VHTT&DL thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu kiểm tra và nghiêm khắc xử lý ca sĩ Thu Minh sử dụng trang phục phản cảm trong đêm nhạc Ngàn sao hội tụ.

“Về chương trình nghệ thuật Ngàn sao hội tụ ngày 20/4 tại thành phố Hồ Chí Minh, ca sĩ Thu Minh ăn mặc trang phục phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục dân tộc, gây bức xúc trong dư luận xã hội”, văn bản nêu rõ.
 
Mặc phản cảm, ca sĩ Thu Minh sẽ bị xử phạt
Thu Minh trong chương trình "Ngàn sao hội tụ"

Sau khi xem xét, Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị Sở VHTT&DL thành phố Hồ Chí Minh kiểm tra và nếu đúng như dư luận, báo chí đã đưa tin phản ánh thì cần có biện pháp xử lý nghiêm khắc với hiện tượng ăn mặc thiếu lành mạnh, không phù hợp với thuần phong mỹ tục dân tộc của ca sĩ Thu Minh cũng như đơn vị tổ chức biểu diễn.

Cục Nghệ thuật biểu cũng đề nghị sau khi kiểm tra và có biện pháp xử lý nếu phát hiện có sai phạm thì cần có văn bản gửi Cục để tổng hợp báo cáo lãnh đạo Bộ VHTT&DL.

Được biết, chương trình đêm nhạc Ngàn sao hội tụ do Công ty Thanh Thảo Production là đơn vị tổ chức biểu diễn.

Dù đã có không ít nghệ sĩ đã phải nộp phạt vì diện đồ hở hang lên sân khấu nhưng có vẻ nữ ca sĩ Chuông gió vẫn dửng dưng với điều này. Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu Thu Minh đều khiến khán giả "bỏng mắt" với những bộ cánh “mát mẻ”. Trước khi tham gia chương trình Ngàn sao hội tụ, góp mặt trong sự kiện chào năm mới cuối năm ngoái tại thành phố Hồ Chí Minh, Thu Minh cũng khiến nhiều khán giả sửng sốt vì khoe vẻ sexy quá đà.

Hà Thanh