Thứ hai, 12/09/2011 - 08:21

Lý Nhã Kỳ sắp mở cửa hiệu kim cương

“Tôi sẽ khai trương một hãng trang sức kim cương ở TPHCM và đã mua 7 thương hiệu kim cương lớn, đẳng cấp và trên cả xa xỉ của thế giới,” kiều nữ Lý Nhã Kỳ tiết lộ dự định sắp tới.

Chào chị! Chị đã vượt qua sự cố lộ ngực trên sân khấu chưa? Sau sự cố này chị rút ra những kinh nghiệm gì và chị có ý định diễn kịch nữa không?

 

Tôi đã cảm thấy buồn và suy sụp về những nhận xét thiếu thiện chí nhưng bây giờ thì nó chỉ là những kỷ niệm không vui. Lần đầu diễn trên sân khấu thì mình mới biết khán giả sân khấu và truyền hình khác nhau. Khi lên sân khấu, nhiều yếu tố như: bố cục, ánh sáng, cảm xúc của diễn viên… cũng khác với đóng phim truyền hình. Nghệ sỹ nào gặp sự cố cũng phải rút ra kinh nghiệm để lần sau khỏi mắc phải. Đây là kinh nghiệm “xương máu” mà tôi rút ra cho mình và sẽ phải thận trọng hơn.

 

 Sau sự cố này, chị đã sợ và không dám diễn trên sân khấu nữa?

 

Nếu có vai diễn sân khấu phù hợp và nó mang ý nghĩa nghệ thuật thì tôi sẽ tham gia như một sự đóng góp. Trước mắt, tôi chưa tìm được nhân vật mình thực sự yêu thích nên chưa tham gia. Tôi đang chờ vai diễn nào đó để đột phá, khác với tính cách và hình ảnh bên ngoài của mình.
 


 

“Kiều nữ” Lý Nhã Kỳ rất mạnh mẽ, nam tính?

 

Đúng. Trong cuộc sống và công việc, tôi rất mạnh mẽ, dứt khoát và rõ ràng. Những điều này thường có ở nam giới. Tôi cũng độc lập trong kinh tế, sự nghiệp và không thích dựa dẫm vào đàn ông.

 

Có vẻ như chị đã tìm được người đàn ông lý tưởng của mình?

 

Hiện tại, tôi vẫn còn đang trong giai đoạn tìm hiểu nên chưa dám kết luận. Nhưng thực sự thì chữ lý tưởng khó nói lắm. Ai cũng có lý tưởng nhưng để đạt được thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố và không phải ai cũng đạt được cho dù cố gắng rất nhiều. Vì vậy, tôi nghĩ cố gắng chấp nhận sự thật thì sẽ dễ hơn. Trong hoàn cảnh cụ thể, “bạch mã” hoàng tử đâu phải lúc nào cũng có nhưng nếu có một người không phải là hoàng tử nhưng họ cũng yêu mình và có thể cho mình sự hạnh phúc thì tôi nghĩ đó cũng là một sự may mắn lắm rồi. Trong công việc thì tôi đặt khuôn mẫu chứ trong tình yêu thì đặt ra rồi tìm y như vậy là rất khó, đặt ra khuôn mẫu rồi mình gặp chưa chắc mình đã yêu. Một người không thuộc khuôn mẫu của mình nhưng họ hiểu, đồng cảm với mình thì cũng có thể chinh phục được mình. Hãy để cho con tim mình lên tiếng!

 

Năm 2009, chị gặp em trai của Tổng thống Mỹ Barack Obama và ngay sau đó được chọn làm Phó Chủ tịch quỹ từ thiện Sheen Hok kiêm Chủ tịch Sheen Hok Việt Nam. Điều gì đã khiến chị được tín nhiệm bầu vào vị trí này?

 

Tôi làm nhiều việc từ thiện ở Việt Nam và được bà Alice Chiu, Chủ tịch tập đoàn Henyep và quỹ từ thiện Sheen Hok mời dự buổi lễ vì sự phát triển từ thiện của thế giới. Người chủ trì cuộc họp đó và trao giải là Mark Obama Ndesandjo, em trai của tổng thống Obama. Cuộc họp có 300 cơ quan báo chí thế giới dự nên cơ hội để nói về đất nước và con người Việt Nam rất khó. Sau đó, tôi may mắn được mời dùng tiệc thân mật với em trai Tổng thống Obama và bà Alice Chiu. Tôi đã giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam khiến em trai Tổng thống Obama rất xúc động và ông đã ngỏ lời với tôi làm Phó Chủ tịch quỹ từ thiện Sheen Hok kiêm Chủ tịch Sheen Hok Việt Nam.

 

Chị có những dự định gì sắp tới?

 

Tôi tiếp tục điều hành quỹ từ thiện Sheen Hok Việt Nam với nhiều hoạt động từ thiện. Sắp tới, tôi sẽ khai trương một hãng trang sức kim cương ở quận 1, TP Hồ Chí Minh và đã mua 7 thương hiệu kim cương lớn, đẳng cấp và trên cả xa xỉ của thế giới mà những ngôi sao, những người nổi tiếng thế giới đã từng sử dụng. Vào ngày 25/9 này, tôi sẽ bay sang Hong Kong tái ngộ với ngôi sao Thành Long để gây quỹ từ thiện. Mong rằng chương trình tối hôm đó thành công, có nhiều nhà hảo tâm cùng hướng đến từ thiện và tôi sẽ kêu gọi ủng hộ cho quỹ từ thiện Sheen Hok Việt Nam.

 

Theo VTC