Thứ ba, 21/07/2009 - 15:51

Lưu Hiểu Khánh: 58 tuổi tự tin vào vai 19 tuổi

Dân trí Nữ diễn viên 58 tuổi Lưu Hiểu Khánh và các diễn viên của đoàn phim “Xu” đã tham gia buổi họp báo của bộ phim tại Bắc Kinh (Trung Quốc), hôm qua 20/7. Trong phim, Lưu Hiểu Khánh lại đảm nhiệm vai diễn dài hơi, từ khi nhân vật 19 tuổi tới lúc 80 tuổi.

Xu, dài 24 tập, là bộ phim truyền hình mới nhất mà Lưu Hiểu Khánh tham gia trong năm 2009. Nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh năm nay 58 tuổi nhưng cô vẫn luôn tự tin khi vào vai các cô gái trẻ trong các bộ phim truyền hình. Trước đây, Lưu Hiểu Khánh đã từng vào đảm nhiệm vai Võ Tắc Thiên trong bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên, cô vào vai nhân vật này từ lúc mới 16 tuổi tới khi 80 tuổi.

“Với tôi, vào vai một nữ sinh tuổi teen khá đơn giản và dễ dàng. Tôi đã trải qua cái tuổi đó nên hiểu làm cách nào để thể hiện vai diễn của mình thật hoàn hảo. Tôi cảm thấy việc đảm nhiệm những vai diễn già dặn mới là điều khó khăn”, Lưu Hiểu Khánh phát biểu trong buổi họp báo.
 
Dù không còn trẻ trung và xuất hiện trên các phương tiện truyền thông không nhiều nhưng Lưu Hiểu Khánh vẫn là cái tên "hot" của làng giải trí Hoa ngữ, tất cả các sản phẩm truyền hình có sự góp mặt của nữ diễn viên 58 tuổi này đều gây được sức hút khổng lồ. Kể từ khi ra tù vào năm 2004, Lưu Hiểu Khánh rất chăm chỉ đóng phim để trả nợ. Tính từ năm 2004 tới nay, Lưu Hiểu Khánh đã góp mặt trong khoảng hơn 10 bộ phim truyền hình.
 
 

Lưu Hiểu Khánh luôn là tâm điểm của báo giới mỗi khi cô xuất hiện.

 
Lưu Hiểu Khánh đã 58 tuổi những vẫn tự tin đảm nhiệm
vai diễn 19 tuổi trong bộ phim truyền hình Xu.Lưu Hiểu Khánh (giữa) cùng các bạn diễn trong phim Xu
trong buổi họp báo của bộ phim tại Bắc Kinh, hôm 20/7.Một số hình ảnh của Lưu Hiểu Khánh tại phim trường của bộ phim Xu.
 
Lưu Hiểu Khánh tâm sự, cô chưa bao giờ hết đam mê với nghề diễn.

Mi Vân

Theo Tom