Thứ bảy, 23/01/2010 - 21:36

Lương Mạnh Hải: “Minh Hằng đã có người mới”

Dân trí “Trông tôi và Minh Hằng thật đẹp đôi nhỉ? Nhưng đáng buồn là bây giờ Minh Hằng đã có một người mới, người đó trẻ hơn, đẹp hơn tôi”, Lương Mạnh Hải đùa.

Lương Mạnh Hải và Minh Hằng đang được đánh giá là cặp đôi hot trong làng điện ảnh Việt hiện nay sau khi cả hai hợp tác trong bộ phim truyền hình gây nhiều chú ý trong thời gian qua là Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Việt. Trong phim, Minh Hằng và Lương Mạnh Hải đóng vai một cặp đôi có nhiều duyên nợ và sau đó đến với nhau trong một tình yêu đẹp.

Trong bộ phim mới (chiếu tết) có tên Những nụ hôn rực rỡ, Minh Hằng đóng cặp với một nam diễn viên mới cũng điển trai không kém Lương Mạnh Hải, đó là lý do vì sao nam diễn viên này lại “ngậm ngùi”  như vậy trong buổi giao lưu của đoàn phim Những nụ hôn rực rỡ với người hâm mộ.

Tuy không tham gia bộ phim Những nụ hôn rực rỡ nhưng Lương Mạnh Hải vẫn được mời đến tham dự chung vui và làm MC cho chương trình. Tại đây anh chàng đã có những khoảnh khắc ôn lại kỷ niệm khi cùng đóng chung với Minh Hằng trong phim Ngôi nhà hạnh phúc còn Minh Hằng thì có dịp “kể xấu” đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

“Hằng nhớ đó là một cảnh quay mà Hằng và bạn diễn của Hằng phải nhảy múa trên một phiến đá rất nghiêng trong khi đang mặc váy. Thế là Hằng vừa nhảy vừa phải… giữ váy. Bên dưới gió thổi lồng lộng. Thế mà bác Dũng nói, “làm đi con, vầy mới đẹp”. Bác Dũng thiệt là ác,” cô nàng lí lắc kể.

Nhng nhôn rc r là mt b phim ca nhc k v chuyn mt cô tiu thư xinh đp (Thanh Hng) và mt cô nhân viên khách sn (Minh Hng) yêu ca hát. Vì là mt b phim ca nhc nên quy t nhiu nhng ngôi sao ca nhc như Minh Hng, Phương Thanh… và đêm giao lưu vi khán gi tối 22/01 vừa qua tại đường Nguyễn Văn Cừ, TPHCM trở thành một đêm ca nhạc thực sự với màn trình diễn các bài hát trong phim của các ca sĩ.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi giao lưu đoàn phim Những nụ hôn rực rỡ với các khán giả tối 22/01:
 

Phương Thanh

 

Lương Mạnh Hải - Minh Hằng


Đạo diễn Quang Dũng

 Minh Hằng


Lương Mạnh Hải


MC Thùy Dung

Tin và ảnh: Phan Anh