Thứ sáu, 12/08/2011 - 13:14

Lindsay Lohan mặc áo nhìn xuyên thấu

Dân trí “Cô nàng lắm chiêu” khiến cho bao người xôn xao khi thản nhiên xuất hiện trên phố với chiếc áo mỏng tang nhìn xuyên thấu và không mặc áo lót. Tuy nhiên, phong cách mới của cô bị phê phán là phản cảm.

Thời gian này, kể từ sau khi hoàn tất án phạt bóc lịch tại gia vì trộm đồ tại một tiệm nữ trang, Lindsay Lohan dường như không làm gì, phần lớn thời gian của cô nàng là đi mua sắm và vui chơi cùng người thân và bạn bè.

 

Những tai tiếng trong cuộc sống riêng cũng khiến sự nghiệp điện ảnh của Lindsay Lohan đóng băng, hầu như không có một đạo diễn hay nhà sản xuất nào muốn cộng tác với cô lúc này. Kể từ năm 2009 tới nay, cô hầu như không góp mặt trong bất kỳ bộ phim nào đáng chú ý. Các dự án điện ảnh của cô đều không thể thực hiện được bởi cô phải vào tù “bóc lịch” hay ra hầu tòa…

 

Năm ngoái, Lindsay có góp mặt trong bộ phim Underground Comedy Movie cùng Adrien Brody, Michelle Rodriguez và Rob Schneider. Tuy nhiên, bộ phim vẫn chưa được trình chiếu, đã được phát hành thẳng sang dạng DVD và hiện đang nằm trong top cuối của Top 100 của website điện ảnh IMDB.

 

Do vậy, để giành lại sự chú ý của giới truyền thông, Lindsay Lohan quyết định mặc một chiếc áo ôm sát và mong tang, đồng thời “bỏ quên” luôn áo lót ở nhà khi ra phố? Lindsay Lohan diện bộ trang phục phản cảm này khi tới nhà hàng Mr Chow ở Beverly Hills để ăn tối, chiều 11/8. 
 
Ngôi sao 25 tuổi mặc quần xắn gấu, áo khoác bên ngoài và đeo kính đen khi bước vào nhà hàng. Ngay khi trông thấy Lindsay Lohan, các thợ săn ảnh đã hướng toàn bộ ống kính về phía cô. Nữ diễn viên của Mean Girls đã lấy tay lên che bớt gương mặt.
 


Lindsay Lohan quên mặc áo lót và diện áo mỏng tang khi ra phố, chiều 11/8.

 

Mi Vân

Theo Mail