Thứ ba, 02/11/2010 - 00:01

Lily Allen sảy thai ở tháng thứ 6

Dân trí Ngôi sao ca nhạc người Anh đã hoàn toàn suy sụp sau khi bị sảy thai ở tháng thứ 6. Đây là lần thứ hai nữ ca sỹ nổi tiếng này “mất con”.

Tối 28/10, Lily Allen bị đau bụng dữ dội và được đưa tới bệnh viện. Tuy nhiên, dù các bác sỹ rất nỗ lực cũng không thể giữ bào thai 6 tháng tuổi trong bụng cô.

 

Lily Allen và bạn trai Sam Cooper đều hoàn toàn suy sụp sau khi mất con. Cách đây 2 năm, Lily Allen đã từng bị sảy thai khi mang bầu đứa con đầu lòng với bạn trai Ed Simons được 2 tháng.
 

Lily Allen rất đau khổ vì mất con

 

Đại diện của Lily Allen thông báo: “Thật buồn khi phải thông báo với các bạn là Lily Allen và Sam Cooper đã mất em bé… Hãy tôn trọng đời tư của họ trong giai đoạn này.”

 

Khi mang thai hơn 4 tháng, Lily Allen từng háo hức khoe, bác sỹ thông báo cô mang thai một bé trai. Bà mẹ trẻ khi đó cũng tiết lộ, cô đã trải qua 3 tháng đầu tiên của thai kỳ một cách khó khăn và rất vất vả để giữ em bé trong bụng.
 

 

Trên blog riêng, ngày 31/10, Lily Allen viết một dòng đơn giản: “Hãy cầu nguyện…”

 

Trong những cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, nữ ca sỹ người Anh luôn bày tỏ mong ước được làm mẹ và sống cuộc sống yên bình ở nông thôn.

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ