Thứ tư, 25/01/2012 - 20:50

“Lee Min Ho và Park Min Young đã chia tay”

Dân trí Cặp tình nhân vừa công khai mối quan hệ mùa hè vừa rồi Lee Min Ho và Park Min Young đã nói lời chia tay sau nửa năm hò hẹn. Đại diện của Min Young đã xác nhận tin này với báo giới.

Lee Min Ho và Park Min Young đã chia tay.
 
Lee Min Ho và Park Min Young bén duyên từ bộ phim truyền hình hành động City Hunter của đài SBS. Không lâu sau khi bộ phim này đóng máy, Lee Min Ho và Park Min Young đã bị giới truyền thông bắt gặp hò hẹn.
 
Không giấu chuyện tình cảm, Lee Min Ho và Park Min Young xác nhận với các fan, họ đang trong giai đoạn đầu tìm hiểu. Chuyện tình cảm của họ đã nhận được sự ủng hộ của hầu hết các fan.

 

Tuy nhiên, ngay trong những ngày đầu năm 2012, các fan của cặp tình nhân này đã phải đối mặt với  một tin không vui khi người quản lý của nữ diễn viên khả ái Park Min Young tuyên bố, cặp đôi này đã chia tay sau một thời gian ngắn gắn bó.

 

Đại diện của Park Min Young cho hay: “Hai người đã có một thời gian hẹn hò. Dù đã chia tay một thời gian nhưng cả hai không muốn công khai vì họ sợ sẽ làm các fan thất vọng. Họ đã trở thành những người xa lạ vào cuối năm 2011 vừa qua”.

 

Cũng giống như phần lớn những cặp tình nhân khác của làng giải trí, lý do khiến hai người càng xa nhau là do họ quá bận rộn với công việc riêng nên không có thời gian vun đắp mối quan hệ. Đây cũng là lý do mà các cặp tình nhân như Song Hye Kyo - Hyun Bin, Choi Ji Woo - Lee Jin Wook đưa ra khi thông báo chia tay vào đầu năm ngoái.

 

Lee Min Ho và Park Min Young hiện đều là những nghệ sĩ trẻ rất nổi tiếng và được yêu thích của Hàn Quốc.

 

Mi Vân

Theo S