Thứ bảy, 11/04/2009 - 13:37

Lee Min Ho - Anh chàng đa phong cách

Dân trí Chỉ vụt sáng từ vai diễn Goo Jun Pyo trong bộ phim truyền hình thần tượng Hàn Quốc “Boys Before Flowers”, nam diễn viên 22 tuổi Lee Min Ho đã kiếm được hợp đồng quảng cáo với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng.

Lee Min Ho từng là người mẫu trước khi trở thành diễn viên điện ảnh. Trước khi tham gia Boys Before Flowers, Lee Min Ho đã góp mặt trong một số bộ phim hoặc các chương trình truyền hình của Hàn Quốc. Nhưng với vai diễn anh chàng công tử cá tính nhưng tình cảm Goo Jun Pyo trong Boys Before Flowers, Lee Min Ho đã trở thành thần tượng mới của nhiều khán giả nữ trên khắp châu Á.
 
Lee Min Ho - Goo Jun Pyo của "Boys Before Flowers".

 

Thậm chí, vai diễn Goo Jun Pyo còn mang lại cho anh giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất trong lĩnh vực phim truyền hình tại lễ trao giải nghệ thuật Beaksang năm 2009. Sau thành công của bộ phim này, Lee Min Ho còn trở thành “con cưng” của nhiều nhãn hiệu của Hàn Quốc.

 

Hiện tại, nam diễn viên này đang là gương mặt quảng cáo cho nhãn hiệu Levi’s Jeans tại Hàn Quốc, đại diện cho mỹ phẩm Etudé cùng nữ diễn viên Park Shin Hye, người mẫu quảng cáo cho nhãn hiệu đồ uống Cass Beer thay thế cho “đàn anh” Jang Dong Gun.
 
Lee Min Ho "lạ mắt" trong quảng cáo cho Cass Beer.

 

Ngày 17/3 vừa rồi, Lee Min Ho đã thực hiện một quảng cáo mới cho Cass Beer bên cạnh người đẹp Jessica Gomez ở Seoul. Lee Min Ho đã gây bất ngờ cho khán giả bởi phong cách mới hoàn toàn trái ngược với hình ảnh anh chàng Goo Jun Pyo hào hoa trong Boys Before Flowers. Trong quảng cáo của Cass Beer, Lee Min Ho xuất hiện với đôi mắt màu khói, kẻ viền mắt nước cùng kiểu tóc có chút nổi loạn theo phong cách rocker. Sự thay đổi này của Lee Min Ho thực sự khiến các fan bất ngờ và thích thú.

 

Ngày 3 và 4/4 vừa rồi, Lee Min Ho đã đi nghỉ tại Busan sau 5 tháng vất vả với bộ phim truyền hình Boys Before Flowers. Cũng trong chuyến đi này, Lee Min Ho đã tranh thủ tham gia buổi tiếp xúc và ký tặng người hâm mộ tại đây. Chỉ 150 người đầu tiên có mặt tại cửa hàng Lotte mới có cơ hội nhận được chữ ký và ảnh của Lee Min Ho nhưng phải tới hơn 4.000 người hâm mộ là nữ đã đứng xếp hàng với mong muốn tiếp xúc trực tiếp với thần tượng.

 
Lee Min Ho quảng cáo cho mỹ phẩm Etudé cùng Park Shin Hye.
 
Một số hình ảnh của nam diễn viên Lee Min Ho trên báo chí Hàn Quốc và Nhật Bản trong thời gian gần đây:
 

Lee Min Ho đi nghỉ tại Busan, đầu tháng 4/2009.
 
Lee Min Ho và siêu mẫu Jessica Gomez trong quảng cáo cho Cass Beer.

 

Mi Vân

Theo Kpop