Thứ sáu, 30/07/2010 - 11:23

Lê Tư liên tiếp được chồng tặng quà sau khi sinh

Dân trí Sau khi sinh hai con gái đầu lòng, nữ diễn viên Hồng Kông Lê Tư đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc và tràn ngập niềm vui. Đặc biệt, “ông xã” của cô không ngần ngại mua tặng vợ những món quà tiền triệu vì đã giúp anh lên chức bố ở tuổi 54.

 

Lê Tư được "ông xã" Mã Đình Cường thưởng lớn
sau khi sinh cho anh hai cô công chúa vào cuối tuần trước.

 

Lê Tư và doanh nhân hơn cô 14 tuổi Mã Đình Cường kết hôn vào đầu năm 2009 và chính thức lên chức bố mẹ vào trung tuần tháng 7 này. Lê Tư sinh hạ hai cô “công chúa” đáng yêu và được mô tả giống cả bố lẫn mẹ trong niềm hân hoan của cả gia đình cô và gia đình nhà chồng.

 

Bạn bè của nữ diễn viên này cho hay, hai cô con gái là tài sản quý nhất mà Lê Tư mang đến cho chồng cô lúc này. Theo bạn bè của Mã Đình Cường, ngay sau khi vợ anh sinh nở, doanh nhân tàn tật này đã chi 800 nghìn đô la Hồng Kông để mua tặng vợ một món quà đắt tiền.

 

Bên cạnh đó, anh còn chi hơn 1 triệu đô la Hồng Kông để mua tổ yến, và các loại đông dược quý để giúp vợ tẩm bổ, lấy lại sức. Mã Đình Cường còn tuyên bố, anh sẵn sàng chi hàng đống tiền nếu vợ anh yêu cầu. Bạn bè của doanh nhân họ Mã tiết lộ, doanh nhân giàu có này đã bỏ ra 15 triệu đô la Hồng Kông để “tậu” một du thuyền có tên là Bonheur (có nghĩa là Hạnh phúc theo tiếng Pháp) để tặng riêng cho “bà xã”.
 
Lê Tư đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc của cuộc đời.

 

Trong hai cô con gái chào đời hồi trung tuần tháng 7, cô em ra đời sau chỉ nặng 1,36 kg, và là mối lo lắng nhất của vợ chồng Lê Tư và Mã Đình Cường. Bác sĩ cho rằng, em bé này quá nhẹ cân và cần phải được theo dõi đặc biệt. Tuy nhiên, chia sẻ với báo giới, Mã Đình Cường tin rằng, cô con gái thứ hai của anh sẽ sớm khỏe mạnh và được xuất viện cùng mẹ và chị gái trong tuần này.

 

Một nguồn tin cho hay, Lê Tư đã khóc liền 3 tiếng sau khi sinh hai con gái. Những giọt nước mắt của Lê Tư xen lẫn hạnh phúc và xúc động. Để có được hạnh phúc trọn vẹn này, Lê Tư đã phải trải qua nhiều biến cố trong quá khứ. Cô gia nhập làng giải trí khi còn rất trẻ, trải qua những thị phi của ngành nghề nhạy cảm này và giờ đây cô đang hạnh phúc bên người đàn ông hết mực yêu thương và trân trọng cô.
 


Các con của Lê Tư được chăm sóc trong phòng đặc biệt.

 

Mi Vân

Theo M