Thứ sáu, 31/07/2009 - 14:01

Lâm Y Thần lập di chúc từ… năm 23 tuổi

Dân trí Ngôi sao thần tượng của Đài Loan Lâm Y Thần chia sẻ trong chương trình Entertainment @ Azio mới đây rằng, cô đã lập di chúc từ khi mới 23 tuổi và tuyên bố để lại tài sản cho ba người thân trong gia đình cô và một người “bí mật”.

 
 
Lâm Y Thần lập di chúc cách đây 3 năm.

Giải thích lý do lập di chúc khi mới 23 tuổi, ngôi sao điện ảnh 26 tuổi của Đài Loan cho biết, cô sợ một ngày nào đó ra đi đột ngột mà không kịp trăn trối gì với người thân. Vì thế, việc lập di chúc khi còn trẻ sẽ đảm bảo rằng những mong muốn của Lâm Y Thần sẽ được thực hiện trọn vẹn.

Lâm Y Thần cho biết, cô sẽ để lại tài sản của mình cho 4 người mà cô yêu thương, gồm cha mẹ, em trai và một người được giấu tên. “Hiện tại, tôi còn có một người để yêu thương ngoài cha mẹ và em trai…”, Lâm Y Thần thổ lộ. Nói xong điều này, Lâm Y Thần bật khóc tức tưởi gần 10 phút trước khán giả có mặt trong chương trình và người dẫn Hầu Bội Sâm.

Lâm Y Thần tiết lộ rằng, cô từng có bạn trai trong thời gian học đại học. Sau khi chia tay với người bạn trai này, cô có một vài mối quan hệ tình cảm khác nhưng những người này đều để lại cho cô những kỷ niệm buồn.
 
Lâm Y Thần (trái) trong chương trình Entertainment @ Azio, tháng 7/2009.

Khi được hỏi về người bạn trai lý tưởng, Lâm Y Thần thổ lộ, cô dễ có cảm tình với những anh chàng gầy và cao. Cô nhắc tới tên nam diễn viên xứ Hàn Daniel Henney khoảng 5 lần trong buổi phỏng vấn khi nói về người đàn ông lý tưởng của mình. Tuy nhiên, khi được hỏi về bạn diễn khá "ăn ý" Hạ Quân Tường, Lâm Y Thần từ chối bình luận.

Gần đây, Lâm Y Thần đã phát hành album đầu tay Happy to meet của mình. “Nàng Juliet phương Đông” tâm sự, cô rất mừng khi album vừa phát hành nhận được sự ủng hộ của khán giả hâm mộ. Nói về dự định đóng phim trong tương lai, Lâm Y Thần khẳng định sẽ đóng phim tới khi “trở thành một bà lão”.
 
Lâm T Thần sẽ đóng phim tới khi thành "bà lão".
 
Mời các bạn thưởng thức video clip Garden oí Happiness (Khu vườn hạnh phúc), nằm trong album mới phát hành hồi đầu tháng 7/2009 Happy to meet của Lâm Y Thần:
 

Mi Vân
Theo Scol