Thứ bảy, 05/09/2009 - 11:34

Lâm Y Thần bị “nghi” lấy chồng từ năm 19 tuổi

(Dân trí)- Nữ diễn viên nổi tiếng của dòng phim thần tượng xứ Đài Lâm Y Thần đã bày tỏ sự tức giận khi vài tờ báo đưa tin, cô lấy chồng từ năm 19 tuổi và đăng tải tờ giấy chứng nhận kết hôn bị nghi là của Y Thần và một người đàn ông Hàn Quốc.

 
Lâm Y Thần bị "nghi" kết hôn từ năm 19 tuổi.
 
Tờ giấy kết hôn này được thực hiện tại Nevada (Mỹ), trong đó, tên người nữ là Lin I-Chen (tên phiên âm tiếng Trung của Lâm Y Thần) còn tên người nam là Chen Li Han - một người Hàn Quốc. Theo tờ giấy đăng ký kết hôn, hai người đã trở thành vợ chồng tại Las Vegas, vào năm 2001, khi này Lâm Y Thần mới 19 tuổi.

 

Báo giới Đài Loan cũng chỉ ra rằng, Lâm Y Thần rất quan tâm và am hiểu văn hóa Hàn Quốc. Nữ diễn viên này thậm chí còn có thể giao tiếp khá thông thạo bằng tiếng Hàn. Khi còn học đại học, nữ diễn viên này còn chọn chuyên ngành tiếng Hàn để nghiên cứu. Cô cũng có vài lần hợp tác chung với các nghệ sĩ xứ Hàn.
 
Tờ giấy kết hôn bị nghi là của Lâm Y Thần và một người đàn ông Hàn Quốc.

 

Mới đây trong một bài phỏng vấn, Lâm Y Thần thổ lộ rằng, cô đã lập di chúc từ năm 23 tuổi và trong đó, cô giao toàn bộ tài sản của mình cho cha mẹ, em trai và một người bạn trai cũ. Nữ diễn viên này không phủ nhận chuyện hẹn hò với một người đàn ông khi còn học đại học. Tuy nhiên, sau đó, hai người đã quyết định chia tay vì thấy có nhiều điểm không hợp nhau.

 

Trong một bài phỏng vấn khác hồi cuối tháng 8/2009, "công chúa" của dòng phim thần tượng Đài Loan chân thành thổ lộ: “Gần đây, tôi cảm thấy mình thật kém hạnh phúc vì mối quan hệ tình cảm trục trặc”. Lâm Y Thần cho biết, cô khát khao có một mối quan hệ mới vì chuyện tình cảm ổn định sẽ tiếp cho cô thêm năng lượng sống và làm việc.
 
 
Lâm Y Thần khá thông thạo tiếng Hàn và văn hóa Hàn
nên càng bị nghi ngờ kết hôn với người Hàn Quốc.

 

Những phát hiện mới này khiến dư luận và người hâm mộ Lâm Y Thần thực sự hoang mang. Đối mặt với báo giới, quản lý của ngôi sao thần tượng Đài Loan đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. “Những ai biết Lâm Y Thần từ những ngày đầu gia nhập làng giải trí đều hiểu rằng, cô ấy chưa thể kết hôn được”, người quản lý của Lâm Y Thần nói.

 

Lâm Y Thần gia nhập làng giải trí vào năm 2000 sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi tìm kiếm tài năng của Đài Bắc. Ngay sau thành công này, cô đã trở thành người mẫu bán thời gian cho một số tạp chí. Cô thực sự nổi tiếng sau thành công của một số bộ phim truyền hình như True Love,Love Contract, It Started with a Kiss, They Kiss Again, Legend of the Condor Heroes, Love or Bread… Qua những vai diễn trên màn ảnh nhỏ, Lâm Y Thần đã dần khẳng định vị trí nữ hoàng phim truyền hình thần tượng của Đài Loan của mình. Ngoài ra, tại Đài Loan, cô cũng rất đắt "sô" quảng cáo.
 
Quản lý của Lâm Y Thần phủ nhận thông tin cô đã lấy chồng.Gần đây, Lâm Y Thần thổ lộ rằng,
cô đang cần một mối quan hệ ổn định.

 

Mi Vân

Theo iFeng