Chủ nhật, 01/05/2011 - 10:20

Lam Trường: “Ly dị rồi, Kiến Văn vẫn sẽ ở cùng mẹ”

Thông tin Lam Trường chính thức ly hôn vợ đã khiến dư luận khá xôn xao và vô cùng bất ngờ.

Thông tin Lam Trường chính thức ly hôn với vợ là Ý An từ tháng 10 năm 2010 đã khiến dư luận khá xôn xao và cảm thấy vô cùng bất ngờ. Trong showbiz Việt, Lam Trường gần như khá kín tiếng và tôn trọng khoảng trời riêng của cuộc sống gia đình.

  

"Lam Trường luôn mong muốn sẽ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, nhưng cuộc sống đôi khi lại không thể kiểm soát được những vấn đề phát sinh. Việc phải "mỗi người một nơi" như hoàn cảnh của Lam Trường và Ý An là điều mà không ai trong cả hai mong muốn nhất là đối với cuộc sống hôn nhân vợ chồng. Ngay cả bản thân Lam Trường cũng từng cảm thật thấy khó khăn khi phải vượt qua nhiều thử thách khác nhau để có thể vẹn toàn được tất cả mọi thứ trong cuộc sống," ca sỹ 37 tuổi chia sẻ.
 
Lam Trường và con trai

 

Cuộc sống hôn nhân đổ vỡ bởi nhiều lý do về thời gian, về công việc, về hoàn cảnh sống xa cách hay chỉ vì không hiểu ý của nhau và đôi khi Lam Trường hoàn toàn không thể "vun vén" mọi thứ theo ý mình được.

 

Để đi đến quyết định ly hôn, Lam Trường và Ý An đã phải cân nhắc khá kỹ lưỡng và cũng phải mất một khoảng thời gian khá dài mới có thể đi đến quyết định cuối cùng. Bé Kiến Văn hiện tại vẫn ở lại với mẹ bên Mỹ dù rằng rất muốn ở bên cạnh con trai mình nhưng lại không thể để những mẫu thuẫn từ phía người lớn lại làm tổn thương đến con cái. Và Lam Trường cũng cho rằng bé Kiến Văn dù sao cũng còn quá nhỏ nên việc bé ở lại với mẹ có lẽ vẫn là sự lựa chọn tốt nhất.

 

Về những tin đồn đổ vỡ trong hôn nhân của Lam Trường trước đây, lúc đó không thể lên tiếng bởi rằng Lam Trường không mong muốn chuyện này sẽ trở nên ầm ĩ, mà mong muốn mọi vấn đề giữa anh và Ý An đều sẽ được giải quyết trong ổn thỏa và êm ấm."

 

Chuyện riêng của gia đình vốn dĩ thuộc về cuộc sống cá nhân của mỗi nguời. Nhưng với Lam Trường, bản thân là một nghệ sỹ, một nguời của công chúng nên anh quyết định thông báo về vấn đề ly hôn của mình. Đó cũng là một cách tôn trọng người hâm mộ đã yêu thương anh.

 

"Tuy bây giờ, mọi việc đã qua được một thời gian dài nhưng đối với Lam Trường đó vẫn thật sự là một chuyện buồn và Trường hy vọng rằng thời gian sẽ khiến cho mọi chuyện  nhanh chóng trở thành quá khứ. Một cuộc sống mới cũng sẽ sớm được bắt đầu."

 

Theo MO