Thứ tư, 11/01/2017 - 10:45

Lâm Tâm Như khoe con gái có lúm đồng tiền

Dân trí Nữ diễn viên xinh đẹp vừa lên chức mẹ ở tuổi 41 hạnh phúc chia sẻ niềm hạnh phúc vô biên khi con gái đầu lòng chào đời, ngắm nhìn nét mặt xinh đẹp và hai lúm đồng tiền xinh xinh của cô công chúa nhỏ.
 >> Lâm Tâm Như tổ chức sinh nhật cho "ông xã" Hoắc Kiến Hoa
 >> Lâm Tâm Như đón giáng sinh bên bạn bè

Lâm Tâm Như sinh con gái vào những ngày đầu năm mới 2017, sớm hơn ngày dự kiến của hơn một tháng. Bé gái nặng 3,3kg và hoàn toàn khỏe mạnh. Ngay sau khi con gái chào đời, Lâm Tâm Như đã hé lộ hình ảnh đầu tiên của con gái trên trang cá nhân kèm những lời rất cảm xúc của người phụ nữ lần đầu làm mẹ.


Lâm Tâm Như và Hoăc Kiến Hoa đang hạnh phúc bên nhau, cùng chăm sóc cô con gái mới chào đời.

Lâm Tâm Như và Hoăc Kiến Hoa đang hạnh phúc bên nhau, cùng chăm sóc cô con gái mới chào đời.

Bạn bè của Lâm Tâm Như cho hay, cô bé giống hệt mẹ và rất xinh xắn. Đặc biệt, cô bé còn có hai lúm đồng tiền duyên dáng như mẹ ruột. Trong bài phỏng vấn với truyền thông xứ Đài sau khi sinh con, Lâm Tâm Như cũng thú nhận, cô con gái nhỏ của cô và Hoắc Kiến Hoa kế thừa tất cả những nét đẹp nhất của bố và mẹ. “Con gái tôi có hai lúm đồng tiền và Hoắc Kiến Hoa suốt ngày chỉ ôm con”.

Sau khi hay tin Lâm Tâm Như sinh con, bạn bè thân thiết trong làng giải trí đã gửi lời chúc phúc tới vợ chồng cô trên trang cá nhân. Ngoài ra, họ còn gửi quà cho hai mẹ con Lâm Tâm Như. Nữ diễn viên xinh đẹp kể lại: “Tôi đã phải từ chối những món đồ trang sức bằng vàng vì tôi không muốn bạn bè mình phải tốn kém”.

Thông qua người quản lý, Lâm Tâm Như cho hay: “Chúng tôi đã thông báo việc sinh con. Xin mọi người tôn trọng sự riêng tư của gia đình chúng tôi. Chúng tôi sẽ không trả lời bất kỳ câu hỏi nào khác”.

Lâm Tâm Như làm đám cưới với người đồng nghiệp kém 4 tuổi, Hoắc Kiến Hoa, vào tháng 8/2016 chỉ sau vài tháng công khai quan hệ. Chỉ 5 tháng sau đám cưới, nữ diễn viên 41 tuổi sinh con gái đầu lòng.

Suốt những tháng mang bầu, Lâm Tâm Như đã phải chịu áp lực từ dư luận khi tin đồn về việc cô ép Hoắc Kiến Hoa làm đám cưới bùng phát. Việc cô tăng cân ít và di chuyển quá nhiều trong thời gian mang thai cũng bị mang ra “mổ xẻ”, khiến nữ diễn viên xinh đẹp thực sự mệt mỏi. Rất may, Hoắc Kiến Hoa đã ở bên vợ trong lúc cô lâm bồn. Anh cũng dẹp lịch làm việc lại để chăm sóc hai mẹ con sau khi Lâm Tâm Như vượt cạn.

Mi Vân
Theo Mingpao