Thứ tư, 05/03/2008 - 13:51

Lâm Tâm Như chụp ảnh “nóng”

Dân trí Trên website chính thức của mình, nữ diễn viên Đài Loan nổi tiếng Lâm Tâm Như đã cho đăng tải những tấm hình của cô trong các tư thế khá khêu gợi được in trên một tạp chí tiếng tăm dành riêng cho nam giới của Trung Quốc.

Trong những tấm hình này, Lâm Tâm Như không còn là một “nàng Hạ Tử Vi” e thẹn, cô “hóa thân” thành một người đàn bà khêu gợi trong những bộ đồ bikini “sexy”.

 

Không chỉ gửi đến những tấm hình nóng bỏng, ngôi sao của Bảng Phong Thần (2) - Lâm Tâm Như còn chia sẻ những suy nghĩ của mình cùng những người hâm mộ trên website cá nhân.

 

Nàng “Đát Kỷ” Lâm Tâm Như thổ lộ: “Dù những tấm hình mới này của tôi có gợi cảm đi chăng nữa, nhưng thật sự tôi rất muốn được chia sẻ chúng với mọi người”.

 

“Và hơn nữa, thật lòng mà nói tôi thích vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm hơn vẻ đẹp nhu mỳ, yếu đuối…”, Lâm Tâm Như nói thêm.

 

Cũng vì lý do này mà “nàng Hạ Tử Vi” đã tự tin thỏa sức tạo dáng trước ống kính của nhiếp ảnh gia cũng như những người có mặt trong buổi chụp hình hôm đó.

 

Hiện kiều nữ Đài Loan này đang bận rộn với vai diễn nàng “Đát Kỷ” trong bộ phim Bảng Phong Thần (2) đóng cặp với nam diễn viên nổi tiếng Hồng Kông Lữ Lương Vỹ.

 

Xin giới thiệu những tấm hình “nóng” của Lâm Tâm Như:

 

 

 

 

 

 

Còn đây là những cảnh hậu trường thú vị trong buổi chụp ảnh của Lâm Tâm Như:

 

 

 

 

 

 Lâm Tâm Như cười tươi thoải mái trong buổi chụp hình.

 

Bảo Hân
Theo Rubylin