Thứ năm, 14/04/2011 - 20:08

Lâm Phong khóc vì “đòn tấn công” của người yêu cũ

Dân trí Trước nhưng tuyên bố mới đây của người yêu cũ Phan Sương Sương trên các phương tiện truyền thông, nam diễn viên Hồng Kông Lâm Phong đã bật khóc khi nói: “Tôi sẵn sàng chấp nhận sự trả thù của Phan Sương Sương”.

 

 
Lâm Phong khóc khi được hỏi về người yêu cũ Phan Sương Sương.

 

Sau khi những bức ảnh riêng tư của Lâm Phong và Phan Sương Sương lần đầu tiên được đưa lên mạng vào trung tuần tháng 3, nam diễn viên Hồng Kông đã thừa nhận với báo giới rằng, anh và “tiểu Thư Kỳ” từng hò hẹn nhưng hiện tại mọi chuyện đã chấm dứt. Phan Sương Sương là người con gái đầu tiên được Lâm Phong công nhận là bạn gái.

 

Song, Phan Sương Sương dường như không hài lòng với những tuyên bố của Lâm Phong. Trong lần trả lời phỏng vấn của báo giới Hồng Kông mới đây, Phan Sương Sương khẳng định, Lâm Phong và cô chưa hề chia tay dù hiện hai người không còn qua lại. Phan Sương Sương cũng bật mí thêm rằng, cô và Lâm Phong đã rất yêu nhau và nghiêm túc trong quan hệ, tuy nhiên, chuyện tình đẹp của họ đã bị người thứ ba phá đám, và bị cha ruột cũng như công ty quản lý của Lâm Phong cấm cản.

 

Đặc biệt, hình ảnh “bạch mã hoàng tử” của Lâm Phong bị tổn hại nghiêm trọng khi “tiểu Thư Kỳ” bóng gió về sự xuất hiện của một người con gái khác trong thời gian cô và Lâm Phong vẫn còn yêu nhau. Phan Sương Sương khẳng định rằng, cô chính là người chủ động chia tay anh chứ không hề bị anh “bỏ” không một lời rõ ràng như Lâm Phong thổ lộ trước đó.

 

Trước những lời thổ lộ mới của Phan Sương Sương, Lâm Phong thực sự mệt mỏi. Anh đã yêu cầu bạn gái cũ thôi không nhắc về chuyện quá khứ. Mới đây, khi đứng trước phóng viên và được hỏi về chuyện “lăng nhăng” với người khác trong thời gian vẫn hẹn hò với Phan Sương Sương, Lâm Phong đã xúc động tới mức bật khóc.
 
Theo lời Phan Sương Sương, cô và Lâm Phong đã có một năm bên nhau.

 

Mới đây, cư dân mạng lại kháo nhau rằng, ngoài những bức ảnh riêng tư, Lâm Phong và Phan Sương Sương còn có những đoạn clip rất nhạy cảm và sắp được đưa lên mạng. “Sự việc đã tiến triển tới mức độ này… Tôi chỉ muốn nói rằng, nếu tôi đã làm tổn thương Sương Sương khi chúng tôi vẫn đang hò hẹn, và nếu đây là sự trả thù của cô ấy, tôi sẵn sàng chấp nhận. Cô ấy còn trẻ, hi vọng, cô ấy có thể suy nghĩ về hành động của mình”, Lâm Phong vừa nói vừa khóc.

 

Với đôi mắt đỏ, Lâm Phong nói thêm:. “Nếu hai người thực sự yêu nhau, sẽ không có chuyện tới mức này. Tôi thực sự bị tổn thương ghê gớm”. Lâm Phong thừa nhận với báo giới rằng, sau chuyện "ẫm ĩ" với người mẫu ảnh "nóng" xứ Đài anh rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân và hiện tại chỉ muốn tập trung cho công việc.


Trong lần trả lời báo giới mới đây, Phan Sương Sương tuyên bố cô không phải là người đưa những bức ảnh riêng tư với Lâm Phong lên mạng bởi cô khẳng định mình là người có tự trọng và không bao giờ lấy chuyện riêng tư ra để quảng cáo bản thân, hay níu kéo người cũ.
 
Phan Sương Sương khẳng định, cô đã rất yêu và nghiêm túc trong mối quan hệ với Lâm Phong.

 

Mi Vân

Theo Orientaldaily