Thứ ba, 14/09/2010 - 11:05

Lâm Chí Dĩnh đã lấy vợ

Dân trí Nam ca sĩ có gương mặt trẻ mãi không già của màn ảnh xứ Đài Lâm Chí Dĩnh đã bí mật làm đám cưới với bạn gái, người mẫu Đài Loan Trần Nhược Nghi. Năm ngoái, cặp đôi này đã chào đón cậu con trai đầu lòng tại Mỹ.

 
Lâm Chí Dĩnh thừa nhận rằng, anh đã đăng ký kết hôn với bạn gái.

 

Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi yêu nhau gần 5 năm trước khi đón cậu con trai đầu lòng chào đời. Khoảng tháng 2 năm ngoái, có thông tin cho rằng, Lâm Chí Dĩnh (34 tuổi) và Trần Nhược Nghi (24 tuổi) đã làm lễ đính hôn nhưng cả hai người đều không lên tiếng bình luận về thông tin này.

 

Tháng 9/2009, Lâm Chí Dĩnh thừa nhận rằng, anh và Trần Nhược Nghi đã được làm bố mẹ. Con trai của anh chào đời tại Los Angeles (Mỹ). Suốt thời gian trước tháng 9 năm ngoái, Lâm Chí Dĩnh không hề xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí, anh dành toàn bộ thời gian sang Mỹ chăm sóc người yêu và cậu con trai đầu lòng.

 

Tâm sự với báo giới, nam diễn viên 34 tuổi này cho hay, anh cảm thấy mình trưởng thành, có trách nhiệm hơn khi lên chức cha. Anh tự đặt ra mục tiêu cho bản thân là phải cố gắng hết sức để mang đến cho Trần Nhược Nghi và con trai một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc. Lâm Chí Dĩnh đã làm việc chăm chỉ từ khi trở về Đài Loan vào tháng 10 năm ngoái.
 
Trần Nhược Nghi - vợ của Lâm Chí Dĩnh

 

Chia sẻ với báo giới vào khoảng tháng 5 vừa rồi, Lâm Chí Dĩnh cho biết, anh chưa có ý định làm đám cưới trong năm 2010 này vì còn bận rộn với “núi” công việc. Tuy nhiên, khoảng vài tuần trở lại đây, báo giới Đài Loan khẳng định rằng, người đàn ông trẻ mãi không già này đã “bí mật” làm đám cưới với bạn gái Trần Nhược Nghi và chính thức trở thành một người đàn ông có gia đình.

 

Tại buổi họp báo giới thiệu bộ phim truyền hình mới trong tuần này, Lâm Chí Dĩnh không phủ nhận thông tin về chuyện hôn sự của anh. Anh tiết lộ rằng, anh đã bí mật đăng ký kết hôn với bạn gái Trần Nhược Nghi, vì vậy, trên giấy tờ, hai người đã chính thức là vợ chồng. Đồng thời, anh cũng bật mí thêm rằng, sau khi sinh con trai đầu lòng vào tháng 9 năm ngoái, anh và Trần Nhược Nghi đã làm lễ đính hôn.
 
Con trai của Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi

 

Lâm Chí Dĩnh cho biết, suốt 5 năm yêu Trần Nhược Nghi, anh không dám công khai chuyện tình cảm vì sợ rằng điều này sẽ làm ảnh hưởng tới các fan. Anh tự thấy, mình rất có lỗi với Trần Nhược Nghi vì hành động này. “Tôi không muốn tiếp tục che giấu, hơn nữa, tôi cũng mong rằng, mọi người sẽ chúc phúc cho chúng tôi”, Lâm Chí Dĩnh phát biểu. Nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng của Đài Loan cho biết thêm, anh và vợ anh sẽ sớm tổ chức đám cưới trong tương lai.

 

Ông bố trẻ cũng tự hào khi nhắc tới cậu con trai đầu lòng của mình. Anh cho biết, dù phải đi đóng phim xa nhà thường xuyên nhưng anh vẫn theo dõi từng bước trưởng thành của con. Hiện tại, con trai của Lâm Chí Dĩnh đã biết đi và có khiếu về âm nhạc giống như cha. Nam diễn viên điển trai này cho hay, anh và vợ chưa sẵn sàng có thêm con vì muốn tập trung cho công việc và đảm bảo cho con trai đầu lòng có được sự chăm sóc, yêu thương đầy đủ nhất.

 

Mi Vân

Theo MSN