Thứ tư, 29/04/2009 - 10:32

Lại một nghệ sĩ châu Á bị phát hiện “xài” ma túy

Dân trí Nhạc sĩ nổi tiếng người Nhật Bản chuyên viết lời cho những ca khúc của nhóm SMAP, BoA, hay TVXQ Ryoji Sonoda đã bị cảnh sát bắt hôm 28/4 vừa rồi vì sử dụng ma túy trái phép. Tại sở cảnh sát, Ryoji thừa nhận anh nghiện ma túy.

 

Nhạc sĩ người Nhật Ryoji Sonoda vừa thừa nhận sử dụng ma túy.

Cảnh sát cho biết, họ đã tiến hành kiểm tra mẫu nước tiểu của nhạc sĩ 33 tuổi người Nhật này và thấy dương tính với chất gây nghiện. Ryoji Sonoda nổi tiếng với những ca khúc ăn khách của nhóm SMAP (Nhật Bản), công chúa nhạc Pop châu Á BoA và nhóm nhạc nam nổi tiếng xứ Hàn TVXQ.

 

Sự việc Ryoji Sonoda nghiện ma túy khiến đông đảo người hâm mộ làng giải trí châu Á thất vọng và tiếc nuối. Chưa đầy 4 tháng kể từ đầu năm 2009 đến nay, các khán giả châu Á lần lượt chứng kiến những chuyện không hay của làng giải trí, chủ yếu là những vụ tự vẫn và scandal nghiện ma túy.

 

Đáng nói nhất là cái chết bất ngờ của nữ diễn viên Jang Ja Yeon, Woo Seung Yeon của Hàn Quốc; vụ gây rối trật tự công cộng của nam ca sĩ Kusanagi Tsuyoshi của nhóm SMAP (Nhật Bản); vụ bị tạm giữ tại Nhật Bản của nữ ca sĩ Vill Jidal vì tàng trữ và sử dụng heroin; vụ scandal vận chuyển, buôn bán và sử dụng ma túy mới phát hiện có liên quan tới nam diễn viên Joo Ji Hoon, Yoon Seul Hee và Yeh Hak Young tại Hàn Quốc.

 

Năm ngoái làng giải trí châu Á đã “điêu đứng” vì cơn bão scandal ảnh “nóng” của các nghệ sĩ Hồng Kông, làn sóng tự vẫn của các nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn, năm 2009 này, họ tiếp tục ngậm ngùi đón nhận liên tiếp những tin buồn kể từ đầu năm.

 

Mi Vân

Theo Tokyograph