Thứ bảy, 06/02/2010 - 19:15

La Gia Lương: Vui duyên mới, bỏ rơi con trai

Dân trí Nam diễn viên Hồng Kông La Gia Lương đã bị chỉ trích vì bỏ rơi con trai và vợ cũ Phương Mẫn Nghi sau khi kết hôn với nữ diễn viên Trung Quốc Tô Nham vào tháng 12 vừa rồi.

 

 
La Gia Lương và "vợ hai" Tô Nham

 

La Gia Lương từng có một cuộc hôn nhân với Phương Mẫn Nghi và kết quả của mối tình này là một bé trai 10 tuổi. La Gia Lương tuyên bố ly dị với Phương Mẫn Nghi hồi tháng 7/2008 sau 10 năm chung sống. Tháng 1/2009, La Gia Lương đính hôn với nữ diễn viên Trung Quốc Tô Nham và hai người tổ chức đám cưới vào tháng 12 vừa rồi.

 

Theo một nguồn tin, nam diễn viên 47 tuổi vừa hẹn ăn trưa cùng cậu con trai 10 tuổi Yuk Sing hôm 5/2. Song, suốt buổi đi ăn, La Gia Lương tỏ ra khá lơ là con trai và liên tục gọi điện thoại nói chuyện riêng với vợ mới Tô Nham. Thậm chí, La Gia Lương còn từ chối lời đề nghị đi chơi chung cùng con trai sau bữa ăn và khiến cậu bé Yuk Sing khá thất vọng.
 
La Gia Lương cùng vợ cũ Phương Mẫn Nghi và con trai.

 

Được biết, sau khi ly dị với Phương Mẫn Nghi, La Gia Lương không hề gửi tiền hỗ trợ cô nuôi con trai và hầu như không quan tâm tới cuộc sống của hai mẹ con. Phương Mẫn Nghi và con trai sống tại Hồng Kông trong khi La Gia Lương chuyển sang Trung Quốc đại lục từ vài năm nay để tiện cho công việc đóng phim.

 

Mới đây, mẹ con Phương Mẫn Nghi đã phải chuyển nhà, từ một căn hộ rộng rãi tới một căn hộ bé hơn. Còn vợ chồng La Gia Lương và Tô Nham hiện đang sống tại một ngôi biệt thự rộng gấp 6 lần so với ngôi nhà của mẹ con Phương Mẫn Nghi. Ngôi biệt thự trị giá 7 triệu đô la Hồng Kông này là món quà mà Tô Nham nhận được từ chồng cô sau chuyến trăng mật tại châu Âu và một chuyến du lịch ngắn ngày tại đảo Hải Nam hồi tháng 1/2009.
 
La Gia Lương và vợ hai Tô Nham chụp ảnh cưới
và hưởng tuần trăng mật tại châu Âu. 
 

Mi Vân

Theo News