Thứ năm, 21/08/2008 - 19:15

Kwon Sang Woo tình cảm với Ha Ji Won

Dân trí Hôm qua 20/8, giới săn tin Hàn Quốc “chộp” được hình ảnh của Kwon Sang Woo cùng một người phụ nữ. Thật bất ngờ, người bên cạnh Kwon Sang Woo lúc đó không phải là Son Tae Young, vợ sắp cưới của anh mà là nữ diễn viên Ha Ji Won.

Thời gian này, Ha Ji Won và Kwon Sang Woo đang bận rộn với việc chụp hình phục vụ bộ sưu tập thu 2008 của nhãn hiệu BangBang (Hàn Quốc). Kwon Sang Woo và Ha Ji Won làm đại diện cho nhãn hiệu BangBang khoảng 2 năm nay.

 

Hai người cũng được đánh giá là một trong những cặp tình nhân đẹp nhất trên màn ảnh Hàn Quốc. Họ từng là tình nhân trong bộ phim nhựa hài vui nhộn Love, So Divine.

 

Hôm qua 20/8 là ngày làm việc thứ hai của cặp đôi này, cả hai diễn cặp khá ăn ý và vui vẻ. Kwon Sang Woo không mấy ngần ngại ôm, bế, và thể hiện những hành động âu yếm Ha Ji Won… đúng theo kịch bản của đạo diễn.

 

Kể từ khi tuyên bố sắp tổ chức đám cưới, Kwon Sang Woo tạm gác một số công việc, đích thân đưa vợ tương lai Son Tae Young đi mua sắm chuẩn bị cho ngày trọng đại của họ. Kwon Sang Woo đã chi 1,7 triệu USD để “tậu” một căn nhà bên Úc phục vụ vợ yêu, và dự định sẽ sang Ý chụp ảnh cưới. Đám cưới của Kwon Sang Woo và Son Tae Young sẽ diễn ra tại khách sạn Shilla (Seoul, Hàn Quốc) vào ngày 28/9 tới.

 

 Kwon Sang Woo và Ha Ji Won chụp hình

cho nhãn hiệu BangBang, hôm 20/8.

 

 

 

Cặp đôi Kwon Sang Woo và Ha Ji Won tỏ ra rất ăn ý

 

 

 

 Kể từ khi tuyên bố kết hôn và chuẩn bị cho đám cưới,

Kwon Sang Woo đã sút 4kg.

 

Mi Vân

Theo Han