Thứ năm, 11/12/2008 - 13:43

Kwon Sang Woo làm lễ kết hôn với hoa hậu Lee Bo Young?

Dân trí Nam diễn viên sắp làm cha Kwon Sang Woo “sánh đôi” cùng cựu hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young tiến vào nhà thờ làm lễ cưới. Đây là một cảnh trong bộ phim đang quay mang tên “Saddest Story” (Chuyện tình buồn) mà Kwon tham gia.

Vậy là sau Destiny rất thành công về doanh thu phòng vé hồi đầu năm 2008, Saddest Story là bộ phim nhựa mới nhất mà Kwon Sang Woo tham gia. Saddest Story còn đánh dấu sự trở lại của Kwon Sang Woo sau 2 tháng nghỉ ngơi để hoàn thành trách nhiệm của một người chồng.

 

Saddest Story được viết bởi nhà văn Won Tae Yeon và được dàn dựng bởi Kim Gwang Soo, người đã từng sản xuất hai bộ phim khá nổi tiếng Sad Love Story (Chuyện tình buồn) và Unstoppable Marriage.

 

Bộ phim Saddest Story dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 3 năm sau. Được biết, vào Giáng Sinh sắp tới, nhà sản xuất của Saddest Story sẽ tung ra một video clip nhạc đặc biệt giới thiệu về bộ phim.

 

 Ba nhân vật chính của Saddest Story (từ trái sang):

Lee Beom Soo, Lee Bo Young và Kwon Sang Woo.

 

Trong phim, Kwon Sang Woo và Lee Bo Young sẽ vào vai nhà sản xuất và nhà biên kịch của một hãng phát thanh. Hai người có thời gian dài làm việc cùng và nảy sinh tình cảm với nhau, song họ không tìm được cách thích hợp để bày tỏ tình cảm.

 

Phải đợi tới khi nhân vật của Lee Bo Young chuẩn bị lên xe hoa, nhân vật của Kwon Sang Woo mới bắt đầu cảm thấy “sốt ruột” và tìm cách bày tỏ tình cảm. Nam diễn viên Lee Beom Soo vào vai một nha sĩ yêu nhân vật do Lee Bo Young đảm nhiệm.

 

Hôm qua 10/12, ba diễn viên chính của phim gồm Kwon Sang Woo, Son Tae Young và Lee Beom Soo đã tham gia buổi họp báo đầu tiên của Saddest Story. Đây cũng là ngày  bấm máy đầu tiên của bộ phim Saddest Story nên rất thu hút sự quan tâm của báo giới.

 

 Kwon Sang Woo và Lee Bo Young vào vai cô dâu-chú rể trong phim.

 

Xuất hiện tại buổi họp báo với gương mặt khá tươi tắn, nam diễn viên sắp làm bố Kwon Sang Woo cho biết: “Tôi cảm thấy vừa hồi hộp vừa ngượng ngùng khi lại khoác lên mình bộ vest cho chú rể, chỉ hai tháng sau lễ kết hôn thật của tôi”.

 

Tại buổi họp báo, các phóng viên đã đặt nhiều câu hỏi liên quan tới bà xã Son Tae Young của Kwon Sang Woo cũng như em bé trong bụng cô. Nam diễn viên điển trai xứ Hàn cho biết: “Son Tae Young rất khoẻ”, và từ chối trả lời thêm bất kỳ câu hỏi nào.

 

Cặp đôi nổi tiếng Kwon Sang Woo và Son Tae Young sẽ đón đứa con đầu lòng vào mùa xuân năm sau. Đầu tháng 12 vừa rồi, Kwon Sang Woo đã trở về Hàn Quốc, trong khi bà xã của anh, cựu hoa hậu Hàn Quốc Son Tae Young vẫn đang nghỉ ngơi tại Úc để tránh giới săn tin trong nước.

 

Một số hình ảnh của đoàn làm phim Saddest Story tại buổi họp báo chiều qua 10/12:

 

Từ trái sang: Lee Beom Soo, Lee Bo Young và Kwon Sang Woo

 

Cựu hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young

 

 

 

 

 

Nam diễn viên Hàn Quốc Kwon Sang Woo

 

 

 

Hai nhân vật chính Lee Bo Young và Kwon Sang Woo

tỏ ra khá "ăn ý" trong buổi họp báo đầu tiên

 

 

 

 

Còn dưới đây là một số hình ảnh trong buổi quay đầu tiên của Saddest Story, chiều 10/12:

 

Lee Bo Young vào vai một nhà biên kịch

 

Kwon Sang Woo vào vai một nhà sản xuất

 

Hai người nảy sinh tình cảm nhưng tìm cách giấu kín,

không cho đối phương biết

 

 

 

 

 

 Ba diễn viên chính của phim Saddest Story cúi đầu chào khán giả và giới truyền thông đã tới ủng hộ buổi quay đầu tiên của họ.

 

Mi Vân

Theo Newsen