Thứ ba, 19/02/2013 - 08:06

Kim Tae Hee tặng sôcôla cho nhân viên nam

Dân trí Vào ngày lễ tình nhân 14/02 vừa qua, dù không có chàng người yêu nổi tiếng Bi (Rain) bên cạnh, nhưng Kim Tae Hee vẫn rất vui vẻ cùng bạn bè và đồng nghiệp.

Nữ diễn viên 33 tuổi đã gây bất ngờ lớn cho đoàn làm phim Jang Ok Jung, Living In Love bằng cách tặng sôcôla cho các nhân viên nam nhân dịp lễ tình nhân. Cô tự tay mang tặng từng người, không quên cảm ơn và mong nhận được sự giúp đỡ của họ trong suốt quá trình quay.
 
Kim Tae Hee tặng socola cho nhân viên nam trong đoàn làm phim
Kim Tae Hee tặng socola cho nhân viên nam trong đoàn làm phim

 

“Không biết Bi (Rain) cảm thấy thế nào khi biết chuyện?”; “Chắc hẳn cô ấy cũng dành riêng một hộp to hơn cho bạn trai mình”,... là những bình luận vui mà cư dân mạng đưa ra trước thông tin này.

 

Trái với phản ứng tiêu cực dành cho chàng bạn trai nổi tiếng Bi (Rain), dư luận tỏ ra khá thoải mái với Kim Tae Hee. Nhờ hành động lần này, người đẹp trong Chuyện tình Harvard đã chứng minh cô không chỉ có vẻ ngoài hoàn hảo, mà trái tim cũng vô cùng ấm áp.

 

Sau khi bị công khai chuyện tình cảm vào đầu năm 2013, cặp đôi đình đám Bi (Rain) và Kim Tae Hee đều hết sức thận trọng với báo chí. Trước những chỉ trích từ dư luận, “hoàng tử một mí” Bi (Rain) tiếp tục thể hiện sự hối lỗi bằng cách chăm chỉ hoạt động phục vụ quân ngũ và hạn chế xuất hiện. Trong khi đó, Kim Tae Hee tập trung “toàn tâm toàn ý” cho dự án truyền hình mới nhất của mình, Jang Ok Jung, Living In Love.

 

Thời gian xuất ngũ của Bi (Rain) sẽ kết thúc vào giữa năm nay. Dù cả 2 đều từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm, nhưng người hâm mộ vẫn hi vọng vào kết thúc có hậu của cặp đôi gặp nhiều sóng gió này.

 

Hà My