Thứ hai, 20/03/2017 - 09:42

Kim Min Hee công khai quan hệ, vợ đạo diễn già từ chối ký đơn ly dị

Dân trí Nữ diễn viên Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo đã công khai quan hệ tình cảm tại một buổi họp báo ở Seoul, Hàn Quốc. Đạo diễn 57 tuổi đã đệ đơn ly dị vợ để đến với tình trẻ nhưng vợ ông Hong nhất định không ký vào đơn ly dị.
 >> Kim Min Hee: Nữ diễn viên tài năng hay kẻ "giật" chồng trơ trẽn?
 >> Bị “ném đá”, Kim Min Hee và “tình già” vẫn ôm nhau tình tứ ở sự kiện
 >> Bất chấp dư luận, Kim Min Hee vẫn bí mật gặp gỡ đạo diễn đã có vợ

Cặp đôi tai tiếng Kim Min Hee và Hong Sang Soo tham dự LHP tại Đức

Mối tình giữa đạo diễn Hong Sang Soo, 57 tuổi, và nữ diễn viên Kim Min Hee, 34 tuổi, đã nhận phải sự phản đối, chỉ trích nặng nề của dư luận xứ Hàn kể từ khi mối quan hệ giữa họ được báo giới Hàn Quốc đăng tải vào tháng 6 năm ngoái. Kim Min Hee và đạo diễn Hong bén duyên từ lần hợp tác chung trong một bộ phim vào năm 2015.


Đạo diễn 57 tuổi Hong Sang Soo và nữ diễn viên 34 tuổi Kim Min Hee đang yêu nhau.

Đạo diễn 57 tuổi Hong Sang Soo và nữ diễn viên 34 tuổi Kim Min Hee đang yêu nhau.

Sau khi gặp Kim Min Hee, đạo diễn Hong đã thừa nhận với người vợ ông đã chung sống suốt 30 năm và có một cô con gái chung rằng, ông có tình cảm với người khác và muốn tới sống cùng cô ấy. Vợ đạo diễn Hong đã ra sức khuyên giải và tìm cách kéo chồng về, con gái chung của họ hiện 18 tuổi cũng khuyên nhủ cha ruột nhưng đạo diễn 57 tuổi không cưỡng được sức hấp dẫn của nữ diễn viên Kim Min Hee.

Tháng 6 năm ngoái, vợ của đạo diễn Hong đã quyết định công khai mối quan hệ giữa chồng bà và nữ diễn viên kém ông 23 tuổi. Những lời tâm sự của bà đã nhận được sự ủng hộ và cảm thông của dư luận. Phần lớn ý kiến đều lên tiếng tẩy chay cặp đôi Kim Min Hee và Hong Sang Soo.

Tháng 11 vừa rồi, đạo diễn Hong đã đệ đơn xin ly dị vợ lên tòa án và công khai thừa nhận ông và nữ diễn viên Kim Min Hee đang yêu nhau trong buổi họp báo tháng 3/2017 tại Hàn Quốc. Một lần nữa dư luận xứ Hàn lại “dậy sóng” và liên tiếp phản đối cặp đôi ngoại tình gây sốc nhất làng giải trí xứ kim chi.


Cặp đôi thừa nhận tình cảm dành cho nhau là thật trong lúc đạo diễn Hong Sang Soo đang gấp rút làm thủ tục ly dị vợ.

Cặp đôi thừa nhận tình cảm dành cho nhau là thật trong lúc đạo diễn Hong Sang Soo đang gấp rút làm thủ tục ly dị vợ.

Mặc dù đạo diễn Hong Sang Soo đã đệ đơn xin ly dị từ tháng 11 năm ngoái nhưng cho tới nay chuyện ly hôn vẫn chưa được giải quyết bởi bà Jo từ chối nhận các giấy tờ liên quan đến vấn đề ly dị. Nếu vợ đạo diễn Hong Sang Soo tiếp tục từ chối hoặc né tránh việc nhận giấy tờ thì tòa án có thể sẽ quyết định chuyện ly hôn giữ hai người.

Chia sẻ với bạn bè, người phụ nữ họ Jo này vẫn hi vọng chồng sẽ sớm tỉnh ngộ và quay về với gia đình. Bà Jo và đạo diễn Hong Sang Soo quen nhau khi còn đang du học tại Mỹ. Tình yêu của họ nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo bạn bè. Thời trẻ, vợ của đạo diễn Hong Sang Soo cũng là một phụ nữ có nhan sắc. Bà và đạo diễn nổi tiếng xứ Hàn có với nhau một cô con gái.

Hiện tại, đạo diễn Hong Sang Soo và Kim Min Hee đang quảng cáo cho bộ phim mà họ hợp tác chung mang tên “On the beach at night alone”. Bộ phim nói về mối quan hệ giữa một nữ diễn viên trẻ với một đạo diễn đã có vợ, và được xem như câu chuyện của chính đạo diễn Hong và nữ diễn viên 34 tuổi.


Đạo diễn Hong bị tố ngoại tình từ tháng 6 năm ngoái và làm thủ tục ly dị vợ từ tháng 11/2017.

Đạo diễn Hong bị tố ngoại tình từ tháng 6 năm ngoái và làm thủ tục ly dị vợ từ tháng 11/2017.

Tại buổi họp báo ngày 13/3 vừa rồi, đạo diễn Hong Sang Soo đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ giữa ông và nữ diễn viên Kim Min Hee: “Chúng tôi yêu nhau, thực sự yêu nhau. Chúng tôi là hai con người đang sống trong tình yêu. Tình yêu của chúng tôi xuất phát từ tình cảm chân thành". Trong khi đó, Kim Min Hee hùng hồn tuyên bố: “Chúng tôi đang hẹn hò với cảm xúc chân thành của tình yêu”. Hai người còn đeo nhẫn đôi và không ngại khoe chúng để chứng minh tình yêu của họ là thật.

Sau một năm né tránh, cặp tình nhân gây tranh cãi nhất xứ Hàn đã dũng cảm thừa nhận mối quan hệ tình cảm bất chấp việc họ tiếp tục bị nhận “gạch đá” từ dư luận. Nữ diễn viên Kim Min Hee đã mất không ít hợp đồng quảng cáo vì scandal tình cảm lần này. Cô từng hò hẹn với nhiều mỹ nam xứ Hàn trước khi đến với đạo diễn 57 tuổi - Hong Sang Soo.


Trong khi Kim Min Hee và Hong Sang Soo hạnh phúc công khai tình yêu thì vợ của đạo diễn Hong từ chối ký đơn ly dị.

Trong khi Kim Min Hee và Hong Sang Soo hạnh phúc công khai tình yêu thì vợ của đạo diễn Hong từ chối ký đơn ly dị.

Mi Vân
Theo Newsen